0983 608 638
036 364 4493

Tổng quan về sản phẩm website : http://maydemtienhanoi.comTại website Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng Hà Nội : Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc nhờ vào Quý khách hàng tin tưởng và quý mến. Đây là lý do tại sao tập thể nhân viên trong Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng thương hiệu Máy Đếm Tiền Hà Nội, Thiết Bị Và Vật Tư Ngân Hàng uy tín, tận tâm chăm sóc Quý khách hàng theo cách bền vững và lâu dài nhất.

 
“Đưa tới cho Quý khách hàng các loại máy đếm tiền chính hãng, cao cấp và các loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền ... chất lượng cao, vượt trội nhất thị trường với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng cạnh tranh" là phương châm kinh doanh để Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội phát triển, tạo ra sự khác biệt cũng như đảm bảo quyền và lợi ích tới cho Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp lớn nhỏ, đơn vị nhà nhà nước, hộ gia đình kịnh doanh nhỏ lẻ, thế nên nên Chúng tôi khẳng định: “ Tất cả sản phẩm trên hệ thống website đều là hàng CHÍNH HÃNG, Cao cấp có chất lượng tốt và đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế "

Dựa trên nhu cầu và lợi ích của Quý khách, Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội chọn để phân phối các sản phẩm mang thương hiệu sau :
 
Máy đếm tiền : Akio, Hà Nội counter, Jingui, Oudis, Balion, Xinda ...
Xe đẩy hàng PRESTAR : sản xuất tại Nhật Bản
Xe đẩy hàng JUMBO : sản xuất tại Thái Lan
Xe đẩy hàng SUMO : Sản xuất tại Thái Lan
 
Nếu Quý khách hàng  có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt sản phẩm từ Công ty chúng tôi : cao cấp, chính hãng giá thành cạnh tranh tốt nhất. Nhân viên tư vấn sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý câu hỏi của Quý khách hàng, miễn phí giao hàng toàn quốc (cả 3 miền Bắc - Trung Nam). 
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng tận nơi, không kể địa lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng
Hãy tạo dựng tác phong chuyên nghiệp trong công việc, giúp công việc đạt hiệu quả cao, năng suất tốt