0983 608 638
036 364 4493

Ngân hàng MB giao dịch theo cách mới cuối năm 2017


Giao dịch kiểu rất Cool của Ngân hàng TMCP Quân Đội MBank


    Những ngày cuối năm, thay vì tới ngân hàng chờ đợi dòng người xếp hàng chật kín, sao bạn không thử ngay kênh giao dịch mới đầy bất ngờ, sẵn sàng phục vụ 24/7 ngay trên Facebook?
 
Giao dịch ngân hàng HackSpeed
 
    Bạn đã từng loay hoay sắp xếp công việc và thời gian vàng ngọc, thậm chí phải xin phép sếp cho về sớm, để có thể có mặt ở phòng giao dịch ngân hàng trước khi đóng cửa lúc 4h chiều? Bạn đã từng đứng lên, ngồi xuống, đi lại, ngước mắt nhìn con số màu đỏ nhấp nháy bên trên quầy, 15 - 20 phút hay lâu hơn nữa … để đến lượt mình chuyển tiền hay mở tài khoản tiết kiệm chưa? Và giờ đây, với kênh giao dịch MB Facebook Fanpage, các khách hàng có tài khoản Facebook có thể thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng TMCP Quân Đội ( MB ) bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu mà không phải bận tâm lo lắng về thời gian, đi lại.
 
“ Thật bất ngờ khi mình có thể nhanh chóng xem số dư, chuyển tiền chỉ trong vòng vài phút, ngay khi đang “ tán chuyện ” với bạn bè trên Facebook! Giao dịch theo cách này quả là siêu tốc ” - Minh Thùy ( 26 tuổi ), một bạn trẻ mới làm quen với kênh giao dịch MB Facebook Fanpage chia sẻ.
 
    Là 1 ứng dụng công nghệ số cực hiện đại hiện nay, trang MB Facebook Fanpage là kênh giao dịch mới lạ được MB cho ra mắt đầu tháng 10/2017 vừa qua, với nhân vật đại diện là chú ong eMBee. Chỉ cần có tài khoản Facebook, ngay tại nhà, tại công sở hoặc bất kỳ nơi nào đó, với một thiết bị công nghệ có kết nối internet để vào được Facebook, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch hữu ích hàng ngày.
 
   
    Ví dụ như, để xem số dự tài khoản, bạn chỉ cần chat với eMBee bằng tin nhắn “ Số dư tài khoản ”, ngay lập tức thông tin về số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị. Với một tin nhắn chat “ Chuyển khoản ”, các thông tin cần thiết và quy trình chuyển khoản sẽ xuất hiện đầy đủ trong cửa sổ chat mà không đòi hỏi bạn phải mở thêm một giao diện nào khác. Chưa dừng ở đó, MB Facebook Fanpage còn giúp các khách hàng mở tài khoản tiết kiệm, theo dõi tài khoản, mua bảo hiểm, mua chứng chỉ quỹ, thanh toán các khoản vay cũng theo cách siêu đơn giản và siêu tốc độ này.
Cả nghìn “ like ” cho kênh giao dịch mới
 
    Xấp xỉ 30 nghìn lượt like và hơn 10 nghìn lượt inbox chỉ trong một tháng đầu tiên từ khi ra mắt đã cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của MB Facebook Fanpage. Kênh giao dịch mới mẻ này của MB được xem là một bước đột phá, khi không cần cài đặt app, không cần thực hiện nhiều thao tác, cũng không cần ký quá nhiều giấy tờ, thủ tục… Khách hàng, đặc biệt là giới trẻ không chỉ tiết kiệm thời gian tối đa mà còn cảm thấy rất thú vị với kênh giao dịch này.
 
Bắt đầu like trang Fanpage của MB một tháng trước đây, bạn Bảo Tín ( 25 tuổi ) đã quen với cách giao dịch mới, cho biết :
    “ Mới kết hôn, cuộc sống thay đổi rất nhiều, không còn tự do mà trong khi mình phải dành ra nhiều thời gian để chăm sóc gia đình riêng và cuộc sống. Thật tiện ích vì nay đã có kênh giao dịch qua Facebook của MB, mình có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi muốn giao dịch ngân hàng, không phải ngồi chờ làm thủ tục đếm tiền máy đếm, không lo tiền giả ”.
 
   
    Còn anh Thiên Minh ( 25 tuổi ) ~ Fan mới của MB Facebook Fanpage, tỏ ra rất thích thú với giao diện tương tác của trang này: “Khi muốn xem số dư, chuyển khoản … mình chỉ cần chat với chú ong eMBee như với một người bạn. Thật khác với cách giao dịch khô khan chỉ có con số và bảng biểu. Mình “ thả tờ rim ” cho kênh giao dịch mới mẻ và độc đáo này!”.
Dành cho đối tượng khách hàng yêu chuộng các phương thức giao dịch hiện đại, mới lạ, yêu công nghệ, MB Facebook.
Tham khảo về : máy đếm tiền giá bao nhiêu ???