0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và siêu giả Polymer    Trong thời đại kinh tế tài chính hiện nay, công việc đếm tiền thủ công bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt, thủ thuật đã hiệu quả không còn nhiều và chính xác nữa, nhầm lãn thường xuyên. Chính vì như vậy, máy đếm tiền phát hiện tiền giả và siêu giả polymer đã xuất hiện và trở thành một hiện tượng, một công cụ cực kỳ đắc lực không chỉ trong các đơn vị ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

   Dựa trên khảo sát của Công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội thời gian vừa qua, hiện trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Do đó, khi mua Quý khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, uy tín và đáng tin cậy. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được các đơn vị ngân hàng và quý khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến như : máy đếm tiền zy, máy đếm tiền Jingrui, máy đếm tiền Balion, Oudis, Akio Japan, hà nội... Máy đếm tiền tốt, chuẩn chính hãng sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả...
   Trong các sản phẩm trên, máy đếm tiền Akio Japan được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.
   Quý khách hàng cũng có thể chọn máy đếm tiền phát hiện tiền giả ZY. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp nhất hiện nay, chuyên cung cấp cho đơn vị ngân hàng, công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. Vì thế, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn mua loại máy đếm tiền thông thường giá rẻ và máy đếm tiền phát hiện tiền giả với công suất thấp hơn và giá thành hợp lý hơn với túi tiền.
 
Máy đếm tiền ZY 2017
   
    Đa phần sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức không quá cao. Rơi vào khoảng 1,6-5 triệu đồng với máy đếm tiền thông thường và trên 5 triệu với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, siêu giả Polymer.
    Để tránh mua nhầm phải hàng giả, Quý khách hàng nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành và có dịch vụ chăm sóc tốt.
 

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

   Lựa chọn theo mục đích sử dụng : Nếu Quý khách hàng chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thông thường giá rẻ phụ hợp.
   Còn nếu Quý khách hàng sử dụng máy đếm với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả Akio, ZY .... Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, nhầm lẫn thất thoát tài sản.
   Lựa chọn theo kiểu dáng máy : Nếu Quý khách hàng mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng ban thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu dáng đứng : Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, đẹp sang trọng hiện đại, thuận tiện di chuyển cơ động , tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.
   Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn, hạn chế di chuyển.
 
Những điều cần lưu ý:
 
   Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Nếu Quý khách hàng không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, quý khách hàng có thể dùng cách sau: Quý khách hàng cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền Quý khách hàng đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1, 3, 5, 7… và bỏ qua tờ 2, 4, 6... Quý khách hàng nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1, 2, 3, 4, 5… như thế khi Quý khách hàng kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.