0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền phổ biến ở Ngân hàng Việt Nam 

         6 Loại máy đếm tiền được các đơn vị ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam

 

 

 

 

 

     Máy đếm tiền là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các đơn vị ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại hiện nay và một loại máy đếm tiền được sử dụng trong các đơn vị ngân hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các tính năng gồm chức năng kiểm kê tiền, phân loại chủng loại tiền, đếm các loại tiền polymer, tiền ngoại tệ, tính năng phát hiện tiền giả tiền siêu giả,…và có công suất cao cùng với độ bền tốt nhất bởi cường độ sử dụng máy đếm tiền tại các phòng giao dịch ngân hàng rất nhiều và liên tục thường xuyên. Bài viết này, Tôi sẽ  liệt kê những loại máy đếm tiền được các đơn vị ngân hàng tin dùng để các bạn có thể tham khảo một số máy đếm tiền cao cấp hiện nay và có  sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu đặc thù của công việc.

Các loại máy đếm tiền được ngân hàng tin dùng

 1 . Máy đếm tiền Akio Japan 

 

      Đây là dòng máy đếm tiền cao cấp chính hãng mới được sử dụng ph biến nhất tại các đơn vị ngân hàng với khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả tốt nhất đến 99,9% với cấu tạo thêm tia cực tím UV cùng với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, sản xuất tại Japan cho nên máy đếm tiền Akio Japan là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị ngân hàng hiện nay.

 

2 . Máy đếm tiền Balion

     Đây là dòng máy đếm tiền được ngân hàng chọn lựa tương đối nhiều với nhiều chức năng hoàn hảo tân tiến như tự động đếm, đếm cộng dồn, chia mẻ, phân loại chủng loại tiền và có thể phát hiện tiền giả, tiển siêu giả polymer, tự động kiểm tra lỗi máy, đồng thời đối với một số dòng cao cấp của Balion còn có khả năng hút bụi tốt nhất đảm bảo vệ sinh, máy hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

 3 . Máy đếm tiền HN Counter

 

      Đây là thương hiệu uy tín ở thành phố Hà Nội, với đa dạng mẫu mã kiểu dáng đẹp và sang trọng, nhỏ gọn với tốc độ đếm cao, tự động đếm cộng dồn cùng với hệ thống thiết bị hút bụi sạch sẽ với hoạt động ổn định, dịch vụ tốtn máy đếm tiền Hà Nội Counter một trong sản phẩm được ưa chuộng khá phổ biến tại thị trường phòng giao dịch Hà Nội hiện nay.

 

4 . Máy đếm tiền Oudis

 

 

 

 

    Là máy đếm tiền được sản xuất tại Japan : sản phẩm vượt trội về tốc độ đếm cực nhanh, cực chính xác, ít sai sót và sử dụng dễ dàng thân thiện với người dùng, độ bền cao cùng với đó máy đếm tiền oudis được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất cập nhật liên tục nên ít phát sinh lỗi và nếu gặp lỗi hỏng cũng dễ dàng bảo hành, sửa chữa máy đếm tiền, dịch vụ nhanh chóng với giá thành chi phí thay thế linh kiện của máy rất rẻ.

 

5 . Máy đếm tiền Jingrui

 

   Là loại máy đếm tiền có thương hiệu ở thị trường Việt Nam rất lâu đời, vẫn giữ được các chỉ tiêu nghiêm ngặt từ quốc tế, tốc độ đếm tương đối nhanh, chính xác đến 99%, tự động phân biệt chủng loại tiền, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả Polymer và các đồng ngoại tệ khac, máy đếm tiền Jingrui là loại máy đếm tiền giá rẻ, cạnh tranh cũng được rất nhiều đơn vị ngân hàng tin dung

 

6 . Máy đếm tiền Bill  Counter

 

 

 

  Đây cũng là dòng máy đếm tiền có thương hiệu khá lâu trên thị trường thế giới và Việt Nam. Máy đếm tiền bill counter đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ các chỉ tiêu của 1 máy đếm tiền Bank, được sản xuất tại Trung Quốc, máy đếm tiền giá rẻ nhất. Hiện cũng đang được phân phối bời Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội

         Ngoài những hãng máy đếm tiền chính hãng trên, tại Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng  còn rất nhiều dòng sản phẩm máy đếm tiền chuyên dụng khác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và xuất xứ, với tính năng không kém các dòng máy trên đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mục đích sử dụng của các bạn . Đồng thời có phong phú các  loại máy văn phòng, thiết bị vận chuyển phục vụ từ A-Z công việc hành