0983 608 638
036 364 4493

Giới thiệu mẫu thương hiệu máy đếm tiền JingRuiĐôi nét về thương hiệu máy đếm tiền JingRui tại Việt Nam

   Công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội ~ HOB.JSC xin phép giới thiệu với các Quý khách hàng mẫu sản phẩm mang thương hiệu Jingrui, sử dụng công nghệ tân tiến của Trung Quốc. Hiện nay, các mẫu model máy đếm tiền Jingrui có chức năng chuyên kiểm đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả polymer rất ưu việt. Chính vì vậy, đây cũng là sản phẩm được các đơn vị ngân hàng lựa chọn, hay sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế mẫu mã thông minh, nhỏ gọn và đặc biệt giá thành tương đối thấp so với chức năng của máy và các thương hiệu mang công nghệ Nhật, thương hiệu Jingrui cũng là sản phẩm hàng đầu giá bình dân, được rất nhiều các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng lựa chọn tối ưu.
 
- Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả polymer & cotton, tiền bẩn, nhiễm hoá chất bằng công nghệ cảm quang, hồng ngoại, mắt thần 2 chiều, quang phổ tia cực tím, mực in, các yếu tố kích thước, độ giầy của tiền.
- Auto tự động nhận các mệnh giá và phân biệt các loại mệnh giá khác nhau với công nghệ hoàn toàn mới và chuyên nghiệp.
- Ấn định số tờ cần đếm.
- Máy đếm tiền Jingrui có các chức năng đếm tổng, đếm cộng dồn, đếm theo mẻ, xoá số và dừng máy tự động, tự động phát hiện lỗi Eror
- Các phím chức năng đơn giản, thân thiện dễ sử dụng.
- Có thiết bị hút lọc bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
- Hệ thống phần mềm update cập nhật hoàn toàn tự động luôn đổi mới qua cổng PC internet.
- Nhiều mẫu mã kiểu dáng với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc trang nhã.
Phần mềm tiện ích thông minh, thân thiện với người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt & tiếng anh, tiếng trung
~ ~ ~ Tham khảo thêm mẫu máy đếm tiền ZY cao cấp .
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI
Tính năng sử dụng của máy đếm tiền Jingrui :
 /SIZE : Chế độ phát hiện tiền giả, tiền khác loại, tiền bẩn, tiền nhiễm hoá chất. Chế độ này là chế độ auto mặc định của máy, có nghĩa là khi bật máy lên máy đã được đặt ở chế độ đó, hoặc cũng có thế sử dụng phím FUNC để chuyển về chế độ này.
 /PRESET : Chế độ chia mẻ tiền bằng việc nhấn nút PRESET để đèn preset sáng lên sau đó sử dụng phím +10 và phím +1 để ấn định số tờ tiền cần đếm. Nếu không muốn sử dụng chế độ này chỉ việc nhấn lại nút PRESET để tắt đèn preset trên màn hình.
 /ADD : Chế độ cộng dồn. Để sử dụng chế độ này ta chỉ việc nhân nút ADD để đèn add sang lên. Nếu không muốn sử dụng chỉ việc nhấn lại nút AAD để tắt đèn.
 /CLEAR : Đúng như ý nghĩa của nó là xoá và thoát hết cài đặt đã setup.

Lưu ý cần thiết :
- Khi chỉnh trên bàn phím mà tiền vẫn bị báo lỗi hoặc nhảy nhầm mệnh giá thì phải kiểm tra mắt phát hiện, mắt màu, mắt thần.
- Khi máy báo lỗi EER hay EEL thì cần vệ sinh mắt đếm và chỉnh 2 triết áp ở giữa hàng dọc, phía dưới đĩa xung trên mạch máy. Điện áp đo ở mạch là 0,14V
- Khi máy báo lỗi LEX hay REX thì cần vệ sinh sạch 2 dàn mắt và chỉnh cân giữa dàn dưới, chỉnh 2 triết áp phía sau cùng của mạch.

MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI CỦA MÁY ĐẾM TIỀN HÀ NỘI KHÁC BIỆT VỚI CÁC CÔNG TY THƯƠNG MẠI KHÁC ???

   Công Ty Máy Đếm Tiền Hà Nội ~ Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội chuyên phân phôi các thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng : tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành ngân hàng, tài chính. Luôn mong muốn đem lại cho quyus khách hàng sự lựa chọn và giải pháp tối ưu nhất. Tại đây, quý khách hàng luôn được yên tâm và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, hơn nữa khách hàng còn có những sự lựa chọn phong phú nhất về dòng sản phẩm thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, không ngại địa lý.

   Sự khác biệt trong sản phẩm của Công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội nằm ở Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi Máy Đếm Tiền Hà Nội, Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ, cũng như chế độ bảo hành tận tình của sản phẩm & dịch vụ. Tất cả những điều đó luôn được Công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội đảm bảo bằng thương hiệu cũng như uy tín của mình trong gần 20 năm có mặt trên thị trường trong nước Việt Nam.
   Ngoài ra, Công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội ~ HOB.JSC còn cung cấp một chế độ dịch vụ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện này. Mọi sản phẩm được phân phối bởi Máy Đếm Tiền Hà Nội đều được khuyến mại hấp dẫn với dịch vụ sửa chữa miến phí áp dụng trong 24 tháng ( Sửa chữa máy đếm tiền, sửa thiết bị văn phòng, sửa máy in. sửa máy photo, sửa máy hút ẩm… )