0983 608 638
036 364 4493

Cách nhận biết máy đếm giả và máy đếm tiền chính hãng    Việc đếm tiền là công việc thường xuyên của đơn vị doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kho bạc, cá nhân kinh doanh... khi giao dịch mua bán, trao đổi hàng hóa ~ tiền mặt hoặc tiền mặt - tiền mặt. Nơi nào có sự xuất hiện của tiền mặt đều phải được kiểm điểm lại về tổng giá trị các khoản tiền tránh thất thoát về mặt tài chính.
 
    Thường  thì công việc đếm tiền được thực hiện một cách thủ công là đếm bằng tay hay mọi người vui miền là máy đếm tiền chạy bằng cơm. Tuy nhiên cách thức máy đếm bằng cơm này có rất nhiều hạn chế hi hữu như : đếm sai, thừa, thiếu, đếm phải tiền siêu giả, đếm chậm, mất thời gian....
 
    Nếu gặp phải các vấn đề này sẽ gây nên các hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính của công ty, cá nhân, tổ chức.
 
    Để khắc phục được nhược điểm của việc đếm tiền thủ công thì Máy đếm tiền chính hãng là giải pháp thông minh và hiệu quả nhất.
 
Máy đếm tiền chính hãng sẽ giúp bạn quản lý tiền một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Không những vậy máy đếm tiền sẽ giúp tiết kiệm thời gian, giúp bạn tập trung vào các công việc khác hiệu quả hơn.

Máy đếm tiền hiện nay được chia làm các loại như sau :
– Máy đếm thông thường và phát hiện tiền giả loại thông thường ( tức là loại tiền giả khi soi vào máy soi tiền có phát ra ánh sáng phản quang, tiền làm bằng chất liệu polime phát quang hoặc tiền cũ cotton )
 
– Máy đếm phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, phát hiện tiền lẫn loại ( polymer và coton ) và tiền lẫn mệnh giá: Loại này đếm và phát hiện tiền siêu giả, loại tiền giả tinh vi nhất hiện nay, phần mềm có thể Update được các loại tiền giả mới nhất. Máy đếm tiền phát hiện tiền rách, có phân biệt mệnh giá lớn, nhỏ khi đếm cùng, có chia mẻ, cộng dồn.
 
Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều hãng sản xuất máy đếm tiền với các mẫu mã và hình thức khác nhau đều rất đa dạng. Giá cả dao động từ 2 triệu tới 4 triệu đồng với các dòng máy đếm tiền và phát hiện tiền giả loại thông thường, và từ 5 triệu đến 9 triệu đồng với các dòng máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả Polime. Phần lớn các dòng máy đếm tiền hiện nay đều có xuất xứ đến từ Trung Quốc, tuy nhiên có một số thương hiệu được đánh giá là uy tín và bán chạy như : Dòng máy đếm tiền thương hiệu ZheYue, dòng máy đếm tiền Jingrui, Máy đếm tiền thương hiệu Hà Nội, Máy đếm tiền Jingrui, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Akio Japan sử dụng công nghệ nhật…
Xem thêm về : máy đếm tiền chính hãng giá rẻ tại HOB.JSC
 

Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào?

    Cách thức nhận biết được các máy đếm tiền làm giả các thương hiệu này, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm sau :
 
– Bao bì & quy cách đóng hộp : Những chiếc máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản, có nhiều dòng còn đặt tên phát âm gần giống với chính hãng ( ví dụ trên thị trường dòng máy thương hiệu Akio Japan thì có 1 vài công ty, cá nhân lấy tên là máy đếm tiền Dakino, Daikino ~ phát âm gần giống ). Đây là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nếu bạn kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành ảo, hứa xuông giống lừa đảo.
 
– Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu, mùi của sơn rẻ tiền mông má từ thiết bị cũ tái chế chứ không có mùi thơm thoang thoảng như các sản phẩm chính hãng ( sử dụng lớp sơn tĩnh điện sản xuất trên dây chuyền hàng loạt )
 
– Hầu hết những chiếc máy đếm tiền không chính hãng thường gặp phải nhiều lỗi sau :
>> máy đếm hay bị thiếu, sai hụt
>> cường độ bắt tiền giả, tiền khác loại rất yếu kém, không chính xác
>> máy bị kêu sau khi sử dụng một thời gian ngắn vì nhiều linh kiện thay thế mông má, tái chế không khớp mã, ren
Tham khảo thêm về nhiều dòng máy đếm tiền việt nam tại HOB.JSC
 
Thật ! Vậy làm sao để bạn biết được máy đếm tiền nào mới là chính hãng, chuẩn hàng nhập khẩu nhà máy?
Bạn có thể nhận biết máy đếm tiền chính hãng bằng cách :
 
+ Máy đếm tiền chính hãng Hà Nội là những chiếc máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất Máy Đếm Tiền Hà Nội hoặc 1 số nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bề ngoài có cảm giác rất bắt mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo góc cạnh và mượt mà cong chuản.
+ Khi sờ tay vào những chiếc máy chính hãng bạn sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy di chuyển.
+ Nên mua các dòng máy được nhiều ngân hàng phổ biến sử dụng : ví dụ máy đếm tiền chính hãng ZheYue, máy đếm tiền Akio Japan ...
+ Dùng thử máy trước khi mua xem máy có bị lỗi không, đảm bảo đổi trả sau 7 ngày nếu xảy ra lỗi
+ Mua máy đếm tiền tại những địa chỉ uy tín
Công ty Máy đếm tiền Hà Nội chúng tôi là địa chỉ uy tín cam kết bán hàng chính hãng chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu thì hãy đến với công ty chúng tôi. Tại đây bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.