0983 608 638
036 364 4493

Giới thiệu 1 số mẫu máy đếm tiền giá rẻ chính hãng


Máy đếm tiền chính hãng xin mạn phép giới thiệu một số model máy đếm tiền thông thường giá rẻ


Máy đếm tiền chính hãng xin mạn phép giới thiệu một số model máy đếm tiền thông thường giá rẻ
 
Nhớ lại ngày xưa, khi mà Việt Nam ta còn chậm công nghệ các kho buôn bán hay việc làm liên quan đến tài chính mà tiền về hàng ngày nhiều quá chỉ có cách ngồi tẩn mẩn đếm mỏi tay, tiền trị giá lớn đã đành, đây còn nhiều tiền lẻ để tính tổng số tiền nhưng đôi khi lại quên mất tổng số hiện tại là bao nhiêu rồi, nhiều khi còn không tin vào trực giác bản thân lại phải đếm đi đếm lại mất rất nhiều thời gian và công sức.
 
Chính vì thế công nghệ máy đếm tiền đã được ra đời để giúp công việc liên qua tới tiền, tài chính được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn với những ưu điểm mà con người người không thể nào làm được ưu việt như chiếc máy này.
 
Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội xin phép được giới thiệu 1 số mẫu máy đếm tiền thông thường, giá đảm bảo tốt với người tiêu dùng :
Máy đếm tiền giá rẻ WJD 06
 
Máy đếm tiền giá rẻ WJD 09
 
Máy đếm tiền giá rẻ WJD 2018
 
... Link tham khảo thêm về dòng máy đếm tiền giá rẻ Jingrui : https://maydemtienhanoi.com/product/jingrui-244.html
Các dòng máy trên đều có chung một chức năng quan trọng đó là đếm tiền, đếm số lượng tờ, lũy kế, đặc biệt hơn là có 2 màn hình LCD và 1 mặt số kéo dài tiện ích, tốc độ đếm trung bình 900 tới 1100 tờ / phút. Giá giao động từ 2 triệu đồng - 3 triệu đồng, rất hợp lý phải không ạ
 
Mua máy đếm tiền giá rẻ ở đâu ???
Là 1 công ty có bề giầy kinh nghiệm trong ngành, gần 20 năm, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và những dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu ~ Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng ( HOB.JSC ) xin đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tận nơi.
 
- Địa chỉ : Số 14, Lô 7, Đền Lừ 1, Hoàng Mai Hà Nội
- Website : https://maydemtienhanoi.com
- Fanpage : https://facebook.com/maydemtienhanoi
- Hotline : Mr Toàn 0983.608.638
Xin hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách thuận buồn xuôi gió trong việc kinh doanh, làm ăn, phát tài phát lộc.