0983 608 638
036 364 4493

Xu hướng dự báo gây bão lớn của máy đếm tiền tương lai tới    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền ngân hàng mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất lượng , và giá thành …Tuy nhiên một thương hiệu khá nổi tiếng có mặt tại thị trường 15 năm trở lại đây đang tạo cơn sốt với những sản phẩm máy đếm tiền phát hiền tiền siêu giả polymer cực kỳ thông minh và hiện đại tại thị trường Việt Nam

     Hẳn không còn xa lạ với Quý khách hàng ở Hà Nội, đó là thương hiệu “ Máy Đếm Tiền Hà Nội ” , hiện nay Công ty đang sở hữu dòng máy thế hệ ZY siêu việt, giá thành phải chăng, chức năng vô cùng thông mình và hiện đại. Hoạt động vô cùng ổn định, bền bỉ, không kẹt tiền, không đếm sai đếm nhầm… Ngoài các tính năng chung giống máy đếm tiền công nghệ nhật bản máy còn có : Tự động, đếm tiền giấy cotton, polyme và ngoại tệ. Phát hiện tiền siêu giả bằng nhiều tia UV. Đếm và phát hiện tiền ngoại tệ giả USD, EURO, CNY và Bảng Anh... bằng các công nghệ UV, MG, IR…Máy đếm tiền ZY ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ…

   Loại máy đếm tiền chuẩn A quốc tế, chất lượng đạt những tiêu chuẩn rất khắc khe, chuyên đến ở kho quỹ ngân hàng, máy chuyên dùng cho cường độ đếm tiền, kiểm giả tiền cường độ cao, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, tiện nợi cho việc di chuyển. Mỗi một model máy đếm tiền ZY mới này lại có những ưu điểm nổi bật đặc biệt Quý khách hàng có thể cảm nhận ngay lần đầu sử dụng.

-       Máy đếm tiền thông minh ZY 2016 ( màu trắng )

-       Máy đếm tiền thông minh ZY 2017 ( màu trắng )

-       Máy đếm tiền thông minh ZY 2017S ( màu ghi )

    Quý khách hàng, người sử dụng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng và tình năng siêu phát hiện tiền giả polymer 99,9% tương đương máy của nhật, chưa kể đến các dịch vụ tận nơi, tận tình từ phía chính sách Công ty.

   Cả 3 model với công nghệ phát hiện tiền giả siêu thông minh và tính năng tự động update phần mềm đang được các chuyên gia thẩm định Bank dự báo tạo cơn sốt trong năm 2016-2017 và nhiều năm sắp tới.