0983 608 638
036 364 4493

Xe đẩy hàng & tiền chính hãng Việt Nam   Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe đẩy hàng giá rẻ là sản phẩm chất lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn có thể đến với CÔNG TY THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI để sở hữu những sản phẩm chính hãng tốt nhất, chất lượng chuẩn.
 
   Xe đẩy hàng là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn khi bạn phải vận chuyển một khối lượng hàng hóa nặng quá sức của bạn. Với kết cấu bằng thép vững chắc cùng với phần bánh xe dễ dàng kéo đẩy, chiếc xe đẩy hàng là người bạn trợ giúp bạn khi chuyển hàng hóa nặng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
   Một trong những thương hiệu xe đẩy hàng giá rẻ mà bạn nên xem qua là Jumbo, Sumo, Prestar … Xe đẩy hàng giá rẻ có hình dáng đẹp, gọn, di chuyển với tốc độ nhanh và chuyên dụng cho mọi nhu cầu như vận chuyển hàng hóa, hành lý… ở nhiều địa hình khác nhau. Xe đẩy tiền giá rẻ thường được dùng để đẩy hành lý khách sạn, sân bay, kho vận… Xe đẩy hàng giá rẻ được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực : vận chuyển hàng hóa, hành lý, kiện hàng nhỏ … tại các trung tâm thương mại, sân bay, bến xe, nhà kho, phân xưởng. Với thiết kế thông minh, di chuyển linh hoạt, xe đẩy tiền giá rẻ sở hữu những đặc tính đa năng, thỏa mãn nhu cầu khi sử dụng trong mọi trường hợp. Xe đẩy hàng giá rẻ được sơn tĩnh điện có trọng tải 100kg đến 500kg được thiết kế khá đơn giản với tay cầm để kéo hoặc đẩy, mặt sàn bằng thép, với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển. Tuy cấu tạo đơn giản, nhưng sự tiện lợi mà nó mang lại rất đáng kể. Khi không có nhu cầu sử dụng chỉ vào thao tác nhỏ xe có thể xếp tay đẩy xuống mặt sàn. Việc di chuyển hàng hóa nặng quá sức của bạn sẽ không còn khó khăn với những chiếc xe đẩy hàng.

Giá của 1 chiếc xe đẩy tiền khoảng bao nhiêu?

   Đây là cũng là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn về các loại xe đẩy hàng giá rẻ và thương hiệu uy tín. Giá của xe đẩy hàng không phụ thuộc vào địa chỉ bán nhiều mà nó phụ thuộc vào thương hiệu của chiếc xe đó. Mỗi loại xe đẩy hàng có một mức giá khác nhau, tải trọng khác nhau, thiết kế khác nhau và phân khúc thị trường cũng rất đa dạng.
 
   Hiện tại, xe đẩy hàng giá rẻ nhất do Việt Nam sản xuất có giá khoảng 800 ~ 1, 2 triệu. Xe đẩy hàng sàn thép, nhập khẩu rẻ nhất có giá khoảng 1, 1 triệu ~ 1, 3 triệu. Xe đẩy hàng giá rẻ, sàn nhựa có giá dao động khoảng từ 1, 3 triệu ~ 2, 1 triệu ( tùy vào thương hiệu nhật hay thái lan ).
 
   Chiếc xe đẩy hàng tầm trung vừa giá khoảng 1.8 – 3 triệu của hãng xe đẩy PRESTAR – NHẬT BẢN hoặc SUMO, JUMBO – THÁI LAN cũng đang chiếm được ưu thế tại thị trường ngân hàng Việt Nam.
   Còn đối với dòng cao cấp của hãng PRESTAR – NHẬT BẢN và JUMBO – THÁI LAN … thì giá sẽ nhỉnh hơn từ 4 tới 9 triệu, tùy thuộc vào mỗi loại xe đẩy và tính năng của nó.
 
   Dù là bạn đang ở TP. HCM hay TP. Hà Nội bạn cũng nên hạn chế mua xe đẩy hàng giá rẻ tại những khu chợ hay những cửa hàng nhỏ lẻ, bởi khi bạn mua xe đẩy hàng tại đó hàng hóa vừa không đảm bảo chất lượng mà rất có thể bị ép giá, không được bảo hành chính hãng.
 
   Với đại lý ủy quyền của xe đẩy hàng nhập khẩu : Khi quyết định mua xe nhập khẩu như : Prestar – Nhật bản, Sumo – Thái Lan, Jumbo – Thái Lan … thì bạn nên liên hệ trực tiếp với CÔNG TY THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI đại lý số 1 chính hãng về xe đẩy hàng, xe đẩy tiền để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất.
 
   Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đại lý chính hoặc cửa hàng kinh doanh lớn chuyên về xe đẩy hàng, xe đẩy tiền để mua hàng vì mua tại đó vừa đảm bảo chất lượng mà không bao giờ lo sợ bị người bán ép giá, nếu như quý khách ở tại TP. HCM, hay TP. Hà Nội có thể liên hẹ ngay Máy Đếm Tiền Hà Nội. Mua xe đẩy hàng giá rẻ tại đại lý chính sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe chất lượng, đúng giá và được hưởng chế độ bảo hành của Công ty.
 
   Hệ thống phân phối xe đẩy hàng giá rẻ tại Http://maydemtienhanoi.com của Máy Đếm Tiền Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu xe đẩy hàng, xe đẩy tiền lớn nhất TP. Hà Nội và cả tại Sài Gòn, ĐÀ NẴNG. Với hơn 300 mẫu xe đẩy hàng các loại, giá hấp dẫn nhất trên cả nước Việt Nam. Chúc bạn chọn mua được những chiếc xe đẩy hàng tốt nhất với một chi phí tiết kiệm nhất. Hotline : 0983.608.638