0983 608 638
036 364 4493

Viettel Post tin dùng và sử dụng máy đếm Hà Nội


 Viettel Post sử dụng 1200 máy đếm tiền chĩnh hãng ZY cho hệ thống bưu cục trên toàn quốc Việt Nam


    Tổng công ty Bưu chính Viettel ( viết tắt là Viettel Post) là mạng chuyển phát nhanh có mạng lưới lớn nhất Việt Nam hiện nay. Là công ty thành viên của tập đoàn Viettel, Bưu chính Viettel được thừa hưởng những giá trị quản trị tốt nhất từ tập đoàn, do đó Viettel Post luôn mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tin cây cho mọi khách hàng sử dụng chuyển phát nhanh.

    Với mạng lưới 860 bưu cục, 1.200 cửa hàng giao dịch, phủ tới 100% số xã và huyện trên lãnh thổ nước Việt Nam, Viettel Post luôn giao dịch một lượng tiền mặt rất lớn mỗi ngày. Trong bối cảnh tiền giả, tiền siêu giả đang tràn lan từ Trung Quốc sang Việt Nam ngày nhiều, Viettel Post đã tìm hiểu và tin cậy tin dùng máy đếm tiền ZY trên toàn bộ hệ thống của mình.
   
    Máy đếm tiền ZY 2018 là loại máy đếm tiền hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy được sử dụng công nghệ phần mềm phát hiện tiền giả tiên tiến nhất, cập nhật nhiều loại tiền giả nhất, bộ động cơ đếm tiền mạnh mẽ nhất, đầy đủ các chức năng lưu lần đếm trước, nhận biết tiền lẫn loại.
 
    Đây là dòng máy mới nhất của Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội được ra đời cuối năm 2017, nó được hội tụ đầy đủ nhất những tinh hoa và thế mạnh của các dòng máy ra đời trước đó. Máy có khả năng phát hiện hầu hết các loại tiền giả mới nhất trên thị trường, có thể cập nhật phần mềm tiền giả định kỳ.
 
 
 
    Máy đếm tiền Hà Nội tin tưởng rằng, với việc 1200 máy đếm tiền ZY trên hệ thống của mình, Viettel Post chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng được nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn. Theo đó mà khối lượng giao dịch mỗi ngày sẽ xử lý được nhiều hơn, khách hàng đến với Viettel Post sẽ tăng lên từng ngày.
 
  Kính chúc Tổng công ty bưu chính Viettel sẽ ngày càng phát triển, thành công và vững mạnh trong tương lai !!!