0983 608 638
036 364 4493

Tư vấn và chọn mua máy đếm tiền phù hợp công việc      Khi mà tiền mặt giao dịch với tần suất cao nhiều lên, thiết bị máy đếm tiền xuất hiện, giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong công đoạn kiểm tra tiền tệ. Chỉ một chiếc máy đếm tiền thông thường đã có khả năng đếm tới hàng trăm, hàng nghìn tờ tiền trong một phút, nhanh gấp hàng trăm lần đếm thủ công thông thường. Hơn nữa độ chính xác tuyệt đối 99,9% , không cần đếm lại nhiều lần, tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát tài sản doanh nghiệp, tối ưu hóa công việc giúp công việc đạt hiệu quả cao.

      Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường, nếu các bạn không biết cách chọn mua, các bạn có thể mua phải máy đếm tiền kém chất lượng, không phù hợp nhu cầu, tuổi thọ thấp và độ chính xác không cao. Hơn nữa còn dễ bị “chặt chém” nếu không nắm rõ về các loại máy đếm tiền.

Dưới đây là những cách chọn lựa mua máy đếm tiền phù hợp nhu cầu

Chọn những thương hiệu nổi tiếng

        Đừng vì tiếc vài trăm nghìn để rồi mua 1 thiết bị sản phẩm hàng trôi nổi trên thị trường, không nhãn mác, không thương hiệu. Có thể các bạn sẽ gặp phải những loại máy đếm tiền lắp ráp bừa bãi, máy đếm tiền loại cũ tân trang, đếm không chính xác mà lại hay nhanh hỏng, chế độ dịch bảo hành cũng không đảm bảo.

        Lời khuyên dành cho các bạn : hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường như máy đếm tiền Akio Japan, Hà Nội Counter, Oudis, Balion, Jingrui, Bill counter …

Hiểu rõ mục đích sử dụng và loại máy cần thiết cho đặc thù công việc 

Bạn cần máy đếm tiền với làm mục đích gì?

Hằng ngày cần phải đếm nhiều hay không, tần suất giao dịch thanh toán có cao không?

Có cần phải nhanh chóng không?

>>> Đó có phải là những điều các bạn cần quan tâm khi tìm và lựa chọn loại máy đếm tiền phù hợp.

Những loại máy đếm tiền mini sẽ nhỏ gọn, không chiếm diện tích quầy không gian tiết kiệm, đơn giản dễ sử dụng, tuổi thọ máy cao, vận hành tích hợp dễ dàng cho người sử dụng.

       Máy đếm tiền có chức năng phân biệt tiền giả, tiền siêu giả phù hợp với những nơi thu tiền mặt trực tiếp từ khách hàng. Còn nếu bạn muốn đếm tiền tổng hợp mỗi ngày, không cần phát hiện tiền giả thì tốt nhất chỉ nên chọn máy đếm tiền thông thường để tiết kiệm chi phí.

Các ngân hàng, doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị sẽ chú ý nhiều hơn đến máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả, tiền siêu giả : chuyên phát hiện những tờ tiền giả một cách tinh vi đến 99% nhằm tránh thất thoát tiền tệ, bức xúc trong công việc .

Chọn nơi bán máy đếm tiền tư vấn tốt và dịch vụ bảo hành thuận tiện

      Những nơi bán máy đếm tiền tư vấn khách hàng tốt, dịch vụ tận nơi sẽ giúp các bạn tìm được loại hãng máy đếm tiền phù hợp nhất cho nhu cầu đặc thù công việc. Một điều khác cần quan tâm là sau này máy đếm tiền hỏng thì sẽ sửa ở đâu? được bảo hành trong mấy năm…, bởi chẳng có máy móc nào là không hỏng sau một thời gian dài sử dụng mà lại tần suất cao. Những chi tiết về thông tin bảo hành đều phải được ghi rõ ràng trong phiếu bảo hành để nếu có thay thế linh kiện thì có thể an tâm khi tìm được nơi sửa uy tín.

      Ngoài ra, giá cả cũng là nơi bạn cần quan tâm. Khi quyết định được loại máy phù hợp, bước chọn nhà cung cấp cũng rất dễ dàng. Trong thời đại công nghệ Internet hiện nay, bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp, máy đếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền chính hãng, máy đếm tiền cao cấp online với giá hợp lý chỉ với việc so sánh giá ngay tại nhà và call.