0983 608 638
036 364 4493

Thấu hiểu và cảm thông ngành tài chính, ngân hàng   Gần 20 năm nay, Máy Đếm Tiền Hà Nội yêu và sẻ chia cùng anh/chị em đơn vị ngân hàng, kế toán, thuế, doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp ...
 
Máy đếm tiền Hà Nội - Thấu hiểu những vất vả, khó khăn và áp lực ngành tài chính
 
   Chúng tôi thấu hiểu và cảm thông lắm chứ! Cách đây gần 20 năm trước, khi đó máy đế tiền còn rất hiếm, làm gì đã có những chiếc máy tự động đếm đa chức năng, phát hiện tiền giả và siêu giả. Đa số các anh/chị em làm trong nghành kế toán, tài chính, ngân hàng, thuế, liên quan đến giao dịch ... đều phải kiểm đếm từng xếp tiền dày trong mù mờ và mệt mỏi, hoặc có chăng may mắn chỉ là những chiếc máy đếm tiền cũ kĩ được chuyển về từ nước ngoài, nó chỉ phục vụ được một phần nhu cầu đếm thông thường không phát hiện tiền giả, tiền cũ và nhiễm bẩn, hóa chất.
 
   Đặc biệt, có những khi khách hàng gửi tiền vào ngân hàng vài tỷ tiền mặt hoặc hơn thế nữa,  số tiền đó đôi khi được đóng vào bao tải và mang đến cho nhân viên ngồi kiểm đếm và nhập kho, số lượng lẫn loại đã đành còn chưa biết bao nhiêu tờ tiền không thể sử dụng được. Với số lượng máy đếm tiền hạn chế lúc đó trên thị trường Việt Nam, số lương con người có hạn nên việc giải quyết số tiền đó nhanh chóng để nhập kho là điều rât lâu, điều đó làm trì trệ nhiều công việc khác, quá trình làm việc ứ đọng dòn đống, làm cho toàn bộ hệ thống kế toán ngân hàng khó phát triển nhanh được.
 
   Không những vậy, đối với các doanh nghiệp, ở các bộ phận kế toán, thủ quỹ cữ mỗi lần xuất tiền trả lương nhân viên hoặc xuất tiền để mua hàng cho công ty, hoặc mỗi lần rút tiền từ ngân hàng, nhận tiền thanh toán từ khách hàng đều vô cùng vất vả để kiểm đếm được số tiền ấy cho thật chính xác. Đôi lúc, việc kiểm đếm sai sót còn gây nên rất nhiều những hiểu lầm không đáng có với đối tác, khách hàng hay cũng chính nhân viên công ty mình. Chính điều này gây nên nhiều thiệt hại về uy tín làm ăn giữa các doanh nghiệp với nhau. Và cuối cùng bộ phân kế toán là những người bị khiển trách bởi những sai sót liên quan đến tiền đầu tiên.
 
   Nhìn thấy được vấn đề nan giải đó, những năm 2000 Máy Đếm Tiền Hà Nội ( Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC ) đã bắt đầu đi tìm tòi và nghiên cứu các thương hiệu máy đếm tiền phổ biến trên toàn thế giới, rồi quyết định đưa về Việt Nam những chủng loại máy đếm tiền chất lượng nhất thời kỳ bấy giờ, máy đếm tiền chính là giải pháp tối ưu nhất.
   
   Gần 20 năm nay, thoáng chốc nhanh lắm, nhưng với những người làm việc tại Máy Đếm Tiền Hà Nội ( HOB.JSC ) thì đó quả thật là một con đường rất dài. Suốt cả một chặng đường dài chúng tôi luôn nỗ lực phấn đối, tìm tòi, học hỏi để mang đến những gì tốt nhất, quý báu nhất dành cho những người làm trong ngành đơn vị ngân hàng, kế toán và tài chính, thuế, liên quan tới giao dịch, số lượng. Với một tình yêu thân thương lớn, cùng lòng cảm thông và sự sẻ chia vất vả của những người làm ngành tài chính, kế toán, ngân hàng.
 
   Thật sự có những khi, thức trắng cả đêm trời để tìm ra những lỗi kỹ thuật, hoặc mất cả tháng trời để kiểm tra ( test ) một kiểu mẫu model máy mới về với nhiều tính năng tối ưu hơn, tốt hơn tiện cho công việc, giúp họ đỡ phần vất vả hơn, ít sai sót hơn, hoàn thiện và chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hơn trong công việc.
 
   Cứ như vậy, chặng đường gần 20 năm cũng đã đi, Máy Đếm Tiền Hà Nội ( HOB.JSC ) chính thức mang về Việt Nam hơn 50 chủng loại model máy đếm tiền, máy soi tiền, máy bó tiền, máy hút ẩm,… cùng nhiều thiết bị ngân hàng và máy văn phòng với nhiều loại đa chức năng khác nhau từ đếm tiền giả, tiền siêu giả công nghệ mới đến phát hiện tiền lẫn loại, tiền nhiễm hóa chất, đếm cộng dồn, lưu lần đếm trước. Cho đến nay, gần như đa số các đơn vị ngân hàng tại Việt Nam đều đang sử dụng Máy Đếm Tiền Hà Nội ( Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC ), hàng trăm nghìn điểm giao dịch ngân hàng và doanh nghiệp lớn, nhỏ đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, mỗi năm có hàng trăm nghìn máy đếm tiền được phân phối cho các đơn vị ngân hàng và doanh nghiệp ... Đồng hành cùng anh/chị em kế toán ngân hàng.
 
   Tiếp tục chặng đường dài đã qua ấy, Máy Đếm Tiền Hà Nội ( Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC ) vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trợ giúp cho ngành đơn vị ngân hàng, kế toàn, tài chính Việt Nam phát triển, mang về Việt Nam thêm nhiều loại máy đếm tiền tốt nhất, chất lượng nhất, tiện dụng nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển của đất nước, đảm bảo được vấn đề an ninh tiền tệ trong hệ thống ngân hàng, tài chính, thuế. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực vì chúng tôi luôn thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia với những vất vả của “ anh/chị em ” làm trong ngành ngân hàng, kế toán, thuế. Cố gắng mang thương hiệu Việt vươn ra thị trường nước ngoài Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Thân !!! 24/05/2017.