0983 608 638
036 364 4493

Tại vì sao nên bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền   Bảo dưỡng và sửa chữa máy đếm tiền là một công việc rất cần thiết đối với các đơn vị ngân hàng, doanh nghiệp, công ty đang sử dụng thiết bị ngân hàng máy đếm tiền

Tại vì sao chúng ta cần bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền  ???
 
   Sau một thời gian sử dụng máy đếm tiền thường có những biểu hiện hay gặp như máy nóng hay có những hao mòn nhất định tủy vào cường độ sử dụng và cách bảo quản, nên đi bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh các tình trạng lỗi hệ thống, hỏng hóc nặng nhẹ.
   Máy đếm tiền mà sử dụng lâu không bảo dưỡng, bảo hành dễ hỏng hóc và khó sử dụng, máy chậm hơn, đếm sai, đếm lỗi, đếm chưa chính xác, để tránh tốn nhiều thời gian, tiền bạc, thất thoát về tài chính Quý khách hàng nên thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy đếm tiền để khôn dãn tới việc phải mua máy mới.

Bảo dưỡng máy đếm tiền thường niên mang lại những lợi tích gì ???
 
- Tránh được những sai sót không đáng có 
   
   Khi mà máy đếm tiền là 1 thiết bị hết sức quan trọng trong các đơn vị ngân hàng, hay doanh nghiệp, công ty, nhất là trong các trường hộ có cường độ giao dịch với khách hàng cực lớn thông qua tiền mặt trực tiếp, nếu máy đếm tiền được sử dụng lâu ngày và liên tục sẽ dẫn đến vài sai sót hay bị kẹt tiền, đếm lỗi, sai mệnh giá. Lúc này nên đi bảo dưỡng, hoặc gọi điện bộ thuật kỹ thuật sửa chữa máy đếm tiền định kỳ từ Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội đến kiểm tra và chính sửa bảo dưỡng, sẽ hạn chế được tối đa các sai sót, hao mòn không đáng có.

- Tiết kiệm thời gian, tiền bạc 
   
   Bảo dưỡng, bảo trí máy đếm tiền theo đúng thường niên khi mua máy, giúp máy được bền lâu hơn, không phải thay mới, tránh tình trạng đếm sai, đễm lỗi, sai mệnh giá nên sẽ tiết kiệm được thất thoát trong tiền bạc, tài chính và thời gian công việc của Quý khách. Chính vì vậy, so sánh tuổi thọ và chi phí sửa chữa máy đếm tiền bị hỏng với máy đếm tiền được bảo dưỡng định kỳ đem lại nhiều lợi ích lâu dời hơn như : hoạt động nhanh, mượt, không làm mất thời gian công việc, gần như không tốn nhiều, chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy đếm rất rẻ mà chất lượng lại còn tốt.

- Tăng cường độ bền và thời gian khấu hao sử dụng máy đếm tiền .
 
   
   Khi bảo dưỡng máy đếm tiền nghĩa là máy đếm tiền được nạp thêm năng lượng, được nghỉ ngơi, được vệ sinh sáng bóng nên có thể nâng cao tuổi thọ cho máy và tăng thời gian sử dụng máy đếm dài hơn.