0983 608 638
036 364 4493

Sự nổi bật về kiểu dáng và thiết kế của Máy đếm tiền Hà Nội   Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền khác nhau, với chủng loại đa dạng thiết kế và chức năng. Một chiếc máy đếm tiền chất lượng tốt được sở hữu dựa trên nhiều đặc điểm từ thiết kế, kiểu dáng, tốc độ đếm, khả năng phát hiện tiền giả và siêu giả … Trong đó, thiết kế máy thân thiện với người sử dụng, gọn nhẹ, thẩm mỹ cao vẫn luôn được nhiều đơn vị doanh nghiệp và đơn vị ngân hàng rất quan tâm. Chia sẻ trải nghiệm sử dụng máy đếm tiền Hà Nội.
Dưới đây là một số những đánh giá cơ bản về kiểu dáng và thiết kế của Máy đếm tiền Hà Nội

I >>> Thiết kế màu sắc sang trọng, lịch sự
 
   So với các thiết kế máy khác trên thị trường Việt Nam, Máy đếm tiền Hà Nội được đánh giá rất cao về thiết kế màu sắc và thẩm mỹ ưu việt. Hầu hết các máy đều sử dụng các tổng màu trầm như trắng, đen tuyền, xanh dương, nâu vani tạo nên sự sang trọng, hiện đại. Chính vì thế rất phù hợp để sử dụng trong các không gian như quầy giao dịch ngân hàng, bàn làm việc văn phòng.
JN 2060
   
   Các họa tiết, logo in trên thân vỏ máy đều đơn giản, sắc nét tạo nên sự hài hòa tổng thể cho một chiếc máy hiện đại. Máy đếm tiền Hà Nội rất dễ dàng đề sắp đặt trong mọi không gian làm việc mà không làm mất đi vẻ hài hòa, sang trọng.

II >>> Kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn
 
   Máy đếm tiền Hà Nội có 2 kiểu dáng máy chính, đó là kiểu máy dáng đứng và kiểu máy nằm dài băng chuyền. Đối với kiểu máy nằm dài băng chuyền thì đa phần là các dòng máy đếm tiền đơn chức năng, không có khả năng kiểm giả. Các máy nằm dài, đơn chức năng này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bộ phận kế toán nội bộ doanh nghiệp, ví dụ như : WJD DC03B2, Balion NH 305S, Balion NH 3112.
WJD DC03B2 may dem tien gia re
 
   Với các dòng máy dáng đứng thì đa phần là máy đếm tiền đa chức năng vừa có khả năng kiểm đếm tiền, vừa có khả năng kiểm tiền giảvà siêu giả công nghệ mới. Các máy dáng đứng này phù hợp với các đơn vị ngân hàng, doanh nghiệp giao dịch tiền mặt lớn với cường độ lớn.
 
may dem tien zy 2017S
   
   Ngoài ra, với thân máy được làm từ nhựa tốt nên nhìn máy dày dặn, chắc chắn, khi máy chạy sẽ đảm bảo không bị rung lớn và không có tiếng ồn, có hệ thống lọc bụi rất sạch. Chiều dài, chiều rộng của máy chỉ khoảng 300 mm nên nhìn rất nhỏ gọn, không chiếm mất nhiều diện tích của bàn làm việc.

III >>> Nhiều màn hình hiển thị, hiển thị sắc nét
 
   Một điểm rất mạnh của Máy đếm tiền Hà Nội đó là các màn hình hiển thị số được đặt ở vị trí tiện lợi. Ngoài màn hình gắn trực tiếp trên thân máy còn có màn hình LCD, LED rời bên ngoài, điều này giúp khách hàng có thể nhìn thấy số đếm ở mọi góc nhìn. Có nhiều máy được trang bị đến 2 màn hình gắn trên thân máy và 2 màn hình rời bên ngoài, vị dụ như ZY 2016, ZY 2017, ZY 2017S, Akio Japan AD 16, Akio Japan AD 68 ... Đặc biệt dòng máy Hà Nội Counter 314S, JN 2060 có màn hình có thể xoay 360o rất thú vị.
 
man hinh may dem tien LED
   
    Không những vậy, đa số các  màn hình hiển thị số của Máy đếm tiền Hà Nội đều được sử dụng màn hình LCD, LED nên các dãy số hiển thị rất sắc nét và rõ ràng, dãy số không bị lòe, không bị mờ, số to.

IV >>> Phím bấm tiện lợi, dễ sử dụng
 
   Các phím bấm của Máy Đếm Tiền Hà Nội cũng được thiết kế rất tinh tế, tiền lợi cho người sử dụng. Đa phần các phím bấm đều được gắn mặt hông, bề mặt bên trái của máy. Điều này giúp cho người sử dụng có thể ngồi trên ghế vẫn có thể bấm phím điểu khiển các chức năng như mong muốn mà không cần phải đứng dậy, rất tiện ưu việt với người sử dụng.
 
 
   Ngoài ra các phím chức năng được kết hợp các tính năng, chuyển đổi các tính năng 2 trong 1, 3 trong 1 để người sử dụng có thể chuyển đổi chức năng dễ dàng. Sử dụng ít phím bấm sẽ khiến cho người dùng đỡ bị bối rối khi dùng. Các phím bấm được có nhiều màu sắc xanh, đỏ, trắng, đen ... khác nhau để người sử dụng dễ dàng nhận biết, phân biệt, ghi nhớ khi sử dụng thành quen.

V >>> Dễ dàng tháo lắp
 
   Với các dòng máy đếm tiền, đôi khi người sử dụng cần tự tháo ra để vệ sinh máy, quét bụi và chỉnh ốc vít bánh răng để máy sử dụng được chính xác hơn, bền hơn. Do đó, Máy đếm tiền Hà Nội được thiết kế phần thân trên của máy có thể dễ dàng tháo lắp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần 1 - 2 thao tác cơ bản là phần lắp trên của máy sẽ được tháo rời, người sử dụng dùng chiếc chổi nhỏ quét sạch bụi bám trong máy rồi lắp vào đơn giản nhanh gọn. 
 
thao lap may dem tien
 
   Trên đây là những nổi bật về thiết kế của Máy đếm tiền Hà Nội, tiếp tục trong năm nay và nhiều năm tới Chúng tôi sẽ còn tiếp tục nghiên cứu để cải tiên thêm nhiều điểm thiết kế mới, mạnh mẻ và cách điệu hơn nữa. Điều này với mục đích mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cao hơn, sự tiện lợi, giá máy đếm tiền hấp dẫn thích thú hơn trong khi sử dụng máy. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những thay đổi sắp tới của các dòng Máy đếm tiền Hà Nội thê hệ mới hơn.