0983 608 638
036 364 4493

Song hành trên công việc cùng Anh chị em kế toán, văn phòngMáy đếm tiền Hà Nội - Người bạn song hành của Anh chị em kế toán, văn phòng Việt Nam
   Nếu có chăng 1 người nào đó hỏi về những người làm ngành kế toán, ngân hàng, văn phòng về “ những người bạn thân thiết ” trong phần lớn công việc là ai? Chắc chăn đa số họ sẽ nói rằng đó là máy tính tay cá nhân, máy laptop, máy PC, máy đếm tiền, máy in, Fax ... Và người bạn đặc biệt nhất đó là máy tính tay cá nhân và máy đếm tiền.
Nếu ai đó đã từng bước qua công việc của một nhân viên thủ quỹ, nhân viên ngân hàng, nhân viên thuế, thủ kho tài chính, nhân viên kế toán athì chắc chắn họ sẽ hiểu được rằng những áp lực liên quan đến việc kiểm đến tiền nó áp lực và căng thẳng đến như thế nào. Cách đây 20 năm trước, khi đó làm gì đã có những chiếc máy đếm tiền hiện đại đa chức năng nhiều như bây giờ, khi đó hú họa chăng đó chỉ là những chiếc máy đếm tiền cũ kĩ, đơn thuần từ Trung Quốc, Nga, Nhật được chuyển về nước để tái sử dụng hoặc mệt nhọc thay đó là kiểm hàng tỷ tiền mặt vnđ, đô la mà không có chiếc máy đếm tiền chất lượng tốt hỗ trợ.


 
   Đếm vài trăm, vài triệu, vài trăm triệu tiền mặt thì cũng có thể cố găng huy động đếm bằng tay hay thủ thuật khác được, nhưng để đếm hàng tỷ tiền mặt với cường độ tính bằng phút liên tục trong ngày thì đó quả là 1 sự ám ảnh hết hồn, nỗi kinh hoàng của nhiều người làm kế toán, tài chính, ngân hàng, thuế nhà nước. Ngoài việc phải kiểm tra, đếm chính xác số tiền được giao, số tờ tiền còn phải đảm bảo được nhận biết tiền giả trong số tiền đó tránh thất thoát tài chính. Các bạn hãy tưởng tượng xem, mức độ căng như dây đàn và nhàm chán hàng giờ đến buồn ngủ sẽ như thế nào nếu bạn làm công việc đó hàng ngày, đã thế còn không phải tiền của mình?
 
Máy đếm tiền Hà Nội – Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng 
Một người bạn tốt luôn song hành từng chặng đường công việc

   Ở thời điểm đó, nhân viên ngân hàng, kế toán thuế, nhân viên kế toán, thủ quỹ họ luôn khao khát có được những máy đếm tiền, máy tính, máy in để hỗ trợ xử lý các công việc được giao 1 cách nhanh, chính xác hơn, tác phong làm việc cũng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Máy đếm tiền Hà Nội lúc đó xuất hiện với các đơn vị doanh nghiệp lớn, đơn vị ngân hàng lớn giống như một “ cánh tay đắc lực ”, một người bạn tốt song hành giúp đỡ các nhân viên làm việc hiệu quả hơn, giúp các đơn vị doanh nghiệp, ngân hàng, kho bạc, cục thuế nhà nước phát triển hơn.
 
   Trải qua rất nhiều khó khăn nghiên cứu thị trường, Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội đã mang về Việt Nam rất nhiều chủng loại máy đếm tiền tốt nhất, với đầy đủ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng hiện đại khác nhau. Từ những loại máy đếm tiền thông thường ít chức năng đến những dòng máy đếm tiền ZY, Akio Japan cao cấp đa chức năng, tất cả những loại máy do Máy đếm tiền Hà Nội cung cấp đều có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng trong công việc của các nhân viên ngân hàng, kế toán ( Đặc điểm nổi bật máy đếm tiền ). Nhìn thấy họ bớt nhọc nhằn, thấy được sự thư thái hơn của các nhân viên làm về tài chính, những người làm kinh doanh như chúng tôi cảm thấy rất vui, phấn khơi hơn khi được góp 1 chút sức nhỏ bé vào sự phát triển riêng của ngành tài chính, sự phát triển chung của kinh tế tài chính Việt Nam.
 
   Sau 20 năm có mặt tại thị trường tài chính Việt Nam, Máy đếm tiền Hà Nội đã có hơn 50 loại máy đếm tiền khác nhau, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu đa dạng trong công việc của ngành kho quỹ, tài chính ngân hàng Việt Nam. Tiếp tục đà phát triển ấy, năm 2017 Máy Đếm Tiền Hà Nội vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải thiện thiết bị, sản phẩm để cải tiến mang về Việt Nam nhiều dòng máy ưu việt hơn nữa, nhằm bắt kịp được công nghệ kiểm đếm và kiểm tra tiền giả chuẩn Bank trên thế giới. Giúp một chút sức mình vào sự nghiệp an ninh tiền tệ quốc gia, đó là niềm vui trách nhiệm của Máy Đếm Tiền Hà Nội - HOB.JSC. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất vì chúng tôi chân thành sẻ chia những nhọc nhằn của anh chị em nhân viên kế toán, ngân hàng, hơn hết chúng tôi luôn muốn là người bạn song hành tin cậy nhất của họ.
 
Thân ! Máy đếm tiền Hà Nội- HOB.JSC