0983 608 638
036 364 4493

Những điều nên biết khi chọn lựa máy đếm tiềnĐể có một máy đếm tiền hoạt động chính xác đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru và ổn định hơn. Chúng tôi xin tư vấn một số điều cần lưu ý trước khi mua máy đếm tiền


1. Chọn mua máy đếm tiền theo nhu cầu thực tế

Nếu nhu cầu không lớn, nhu cầu của cửa hàng – công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại cân nhỏ gọn, dễ tháo ráp. Còn nếu là công ty lớn – ngân hàng thì bạn nên chọn loại cân có chất lượng và giá tiền cao hơn, có nhiều tính năng hơn để đảm bảo tốt phục vụ nhu cầu công việc


2. Chọn mua máy đếm tiền theo kiểu máy

Nếu mô hình kinh doanh của bạn là cửa hàng, công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu đứng : Nhỏ gọn, dễ tháo ráp, vệ sinh… Giá thành thấp hơn nên khay để tiền cũng nhỏ hơn, có hạn chế số lượng tiền cho mỗi lần đếm.
Nếu là công ty lớn, ngân hàng thì yêu cần máy đếm tiền phải có nhiều chức năng hơn, với nhu cầu sử dụng thường xuyên, số lượng đếm nhiều, đếm ngoại tệ, phân biệt tiền thật/ tiền giả…. Thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Giá thành máy đếm tiền kiểu này đắt hơn nhiều so với kiểu nằm nhưng có thể phục vụ nhiều nhu cầu, đếm tiền với số lượng lớn. Nhược điểm là có kích thước lớn, nặng và khó tháo ráp.

3. Chọn mua máy đếm tiền theo mục đích sử dụng

Nếu bạn mua
 máy đếm tiền với mục đích chủ yếu là đếm tiền VNĐ hoặc mệnh giá tiền không lớn thì nên chọn loại máy đếm tiền thông thường là đủ phục vụ nhu cầu của bạn.
Nếu bạn muốn một chiếc máy đếm tiền phục vụ nhu cầu đếm tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ và máy sử dụng liên tục thì nên chọn các dòng máy cao cấp có chế độ phân biệt tiền thật/giả để đảm bảo hiệu quả cáo, tránh sự rủi ro hoặc thất thoát tài sản. Và những dòng máy này đều đắt hơn nhiều so với dòng máy bình thường.

4. Chọn lựa theo xuất xứ

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Khoảng 1
.600.000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền thông thường và trên 5.000.000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.
Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng:

- Máy đếm tiền Xinda

- Máy đếm tiền Balion

- Máy đếm tiền Jingrui

- Máy đếm tiền Oudis ...
Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Website : https://www.maydemtienhanoi.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydemtienhanoi

Hotline : 093 222 7912 – 0983 608 638