0983 608 638
036 364 4493

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền hà nội counter 

     Khi bạn cho tiền vào khay, tiền sẽ được cuốn vào máy, phân tách từng tờ tiền nhờ các bánh răng và đệm cao su, sau đó, tiền sẽ chạy qua mắt đếm ( các cảm ứng điện từ hay Analog ), con mắt điện tử này sẽ giúp thống kê lượng tiền chạy qua và đưa lên bảng điện tử hiển thị số lượng tiền.

 

      Kiểm tra tiền xem có tiền rách, ướt dính hay cong, gập hay không trước khi cho vào máy đếm tiền . Vì khi ta cho tiền vào khay, các bánh răng và cao su cuốn tiền vào máy, nếu để tiền ướt dính vào nhau, cong hay rách sẽ làm máy bị kẹt gây giắc tiền trong máy, thậm chí có thể rách tiền

 

      Thả nhẹ nhàng tiền vào khay, thẳng hàng, không được để xéo tiền, nếu bạn thả tiền vào máy sai quy cách, máy sẽ không đếm các tờ tiền từ trên trước mà sẽ đếm từ giữa, như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng máy đếm sai số lượng tiền và cũng có thể gây kẹt tiền.

      Ngoài ra, một số loại máy đếm tiền oudis cao cấp, máy đếm tiền jingrui, máy đếm tiền balion, máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền nhật bản Akio, máy đếm tiền Hà Nội Counter  ... còn có thêm chức năng phát hiện tiền siêu giả được trang bị thêm mắt kiểm kích ( đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân loại tiền và phát hiện tiền giả)  và mắt màu ( sử dụng tia cực tím để phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại), sử dụng từ tính MG (có khả năng đếm tiền ngoại tệ như USD, EURO…) .

 

  

 

 

 Để nâng cao tuổi thọ của máy đếm tiền và giữ các mắt luôn hoạt động một cách tốt nhất :

 

    - Thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền bằng cách dùng chổi quét sơn phủi hết bụi trong và ngoài máy, lau sạch các mắt đếm tiền, phân biệt tiền

 

   - Đặt máy ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và những nơi ẩm ướt, những nơi không bằng phẳng và có điều kiện môi trường bụi bặm.

 

   - Ngắt điện khi không sử dụng

 - Thường xuyên bảo dưỡng máy. Việc bảo dưỡng máy là vô cùng quan trọng, giúp cho ta luôn cập nhập được tình trạng hoạt động của máy để khắc phục các sự cố, duy trì độ bền của máy.