0983 608 638
036 364 4493

Mua máy khoan & đóng chứng từ ở đâu tốt nhất?Nên mua máy khoan chứng từ ở đâu Hà Nội???
 
   Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội là 1 trong những công ty đi đầu trên cả nước về lĩnh vực thiết bị ngân hàng và máy văn phòng như : máy đếm tiền, máy bó tiền, máy hủy tài liệu, máy khoan chứng từ ... Với kinh nghiệm gần 20 năm và phát triển Công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa phong về các dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
 

 
Quyền lợi của Quý khách hàng sé có khi chọn lựa các dòng sản phẩm của Công ty :
 
- Uy Tín tạo Niềm Tin : Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng luôn đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu. Là 1 trong những doanh nghiệp đã có thương hiệu tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực thiết bị ngân hàng và máy văn phòng, Công ty không cho phép mất chữ tín đối với quý khách hàng, bởi vì uy tín làm nên thương hiệu, niềm tin của Công ty.
 
- Xuất xứ : Công ty luôn nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất bên nước ngoài, có chứng nhận, tem chống hàng giả của bộ công n và của hãng ủy quyền 
 
- Tiện ích : Quý khách hàng sẽ thoải mái có được sự  chọn lựa phong phúc về chủng loại, dòng sản phẩm chất lượng hay, với công nghệ tiên tiến, giá thành đảm bảo, nhiều model, kiểu dáng, nhỏ gọn và thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có các Event ưu đãi đối với Quý khách hàng.
 
- Chế độ bảo hành : Bảo hành miễn phí trong 12 - 24 tháng, nhanh chóng, chất lượng và tận tình, đảm bảo hưỡng dẫn chi tiết và đầy đủ kỹ thuật sử dụng để máy đạt độ bền và tối ứu nhất trong công việc.