0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất



Máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất tại Máy Đếm Tiền Hà Nội

    Những nơi có lượng tiền mặt giao dịch lớn như quán ăn, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện… thường rất khó khăn trong việc kiểm kê lượng tiền. Không thể bắt khách hàng đứng đợi tới cả chục phút đồng hồ chỉ để đếm, kiểm tra thật kỹ lưỡng được. Hơn nữa, việc kiểm tra tiền giả dường như là chỉ thực hiện bằng cảm giác ở tay, trong thời gian ngắn, với số lượng khách hàng nhiều thì thất thoát tiền bạc là điều không thể tránh khỏi.

    Bởi vậy, thiết bị ngân hàng máy đếm tiền là giải pháp cho các doanh nghiệp để tránh tốn thời gian, công sức vào việc kiểm kê tiền hằng ngày. Không chỉ đếm tiền đơn thuần, các máy đếm tiền hiện nay còn có chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả với độ tinh vi đến mức mắt người không thể nhìn thấy được.

Máy đếm tiền Hà Nội chuyên cung cấp thiết bị máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới, với công nghệ mới cập nhật liên tục cho hiệu quả đếm và soi tiền giả ngày càng tăng lên, thuận tiện cho người dùng.

Các loại máy đếm tiền hiện ngân hàng có tại Máy đếm tiền Hà Nội bao gồm :

- Máy đếm tiền mini ( máy đếm tiền loại đứng ) : Là loại máy nhỏ gọn có chức năng xác định số lượng tiền chạy qua khe, không tốn diện tích, sử dụng nhiều ở các quán ăn, tiệm tạp hoá, siêu thị, bệnh viện . Có thể xách tay di chuyển dễ dàng.

- Máy đếm tiền thường : Có chức năng đếm tiền theo chủng loại, đếm cộng dồn, báo lỗi khi có tiền rách, tiền lẫn loại, tiền nhiễm hóa chất…, tuỳ theo từng loại máy. Nhiều chức năng, tốc độ đếm nhanh hơn, là loại máy không thể thiếu cho các nhân viên thủ quỹ của siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện.

máy đếm tiền giá rẻ

Máy đếm tiền ngân hàng WJD 06

- Máy đếm tiền soi tiền giả : Ngoài chức năng đếm tiền, máy còn có khả năng phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại nhờ vào sự đo lường chiều rộng, dài, trọng lượng, màu sắc hay dùng tia UV để soi nhằm nhận diện sự khác biệt. Loại máy này phù hợp với bước thu tiền đầu vào của khách hàng.

 máy đếm tiền ZY

Máy đếm tiền ngân hàng  ZY 2016

- Máy đếm tiền soi tiền siêu giả : Khi tiền giả nâng cao lên ở mức độ tinh vi không thể kiểm tra bằng mắt thường, người ta dùng máy đếm tiền soi tiền siêu giả, có “mắt tím” soi màu sắc bằng tia UV với công nghệ cao, kiểm tra được mọi loại tiền siêu giả trên thị trường.

 Máy đếm tiền ngân hàng Akio AD 68

 

Các hãng máy đếm tiền ngân hàng phổ biến tại Máy đếm tiền Hà Nội

Máy đếm tiền Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng, từ những thương hiệu lớn, đang phổ biến như :

- Máy đếm tiền Hà Nội Counter

- Máy đếm tiền Bill Counter

- Máy đếm tiền ZY

- Máy đếm tiền nhật Akio Japan

- Máy đếm tiền Jingrui

- Máy đếm tiền Xiudun

- Máy đếm tiền Xinda

- Máy đếm tiền ZJ

- Máy đếm tiền Balion

- Máy đếm tiền Oudis

- Máy đếm tiền Modul

- Máy đếm tiền Korus

Cùng nhiều hãng sản xuất khác…

Đặc biệt, Máy đếm tiền Hà Nội có chế độ bảo hành tận nơi miễn phí cho quý khách hàng khi mua máy

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG :

Hotline : Mr Toàn 0983 608 638

MÁY ĐẾM TIỀN HÀ NỘI