0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền kém chất lượng trên thị trường Việt NamTình hình máy đếm tiền kém chất lượng ở Việt Nam

    Theo thống kê Cục quản lý thị trường Việt Nam, trong năm 2017 vừa qua, lực lượng Quản lý thị trường cả nước kiểm tra  và phát hiện 164.355 vụ, xử lý 103.146 vụ vi phạm; giá trị hàng tịch thu 215,089 tỷ đồng; ước trị giá hàng tiêu hủy 206,4 tỷ đồng.
    Không tránh khỏi cơn bão trên, thị trường thiết bị văn phòng và thiết bị máy văn phòng  hiện nay rất khó để phân biệt được đâu là thiết bị mông, thiết bị nhái và đâu là thiết bị chính hãng công ty nhập khẩu. Thương mại điện tử online được bày bán với đa dạng chủng loại, mẫu mã chẳng khác gì thiết bị thật.
    Thiết bị ngân hàng kém chất lượng hiện tràn lan khắp mọi nơi, từ những website lớn và website nhỏ, các cửa hàng kinh doanh online. Gần như tất cả các thiết bị đều có thể bị làm giả, dựng mông, làm nhái và ngày một gia tăng với tốc độ chóng mặt.. Không những nhiều thương hiệu, sản phẩm độc quyền thiết bị ngân hàng máy đếm tiền ZY và máy đếm tiền Akio Japan nhập khẩu của Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội cũng bị một số đơn vị kinh doanh online kém chất lượng làm giả mạo, nhái tên đưa vào thị trường nội địa chung tiêu thụ, nhằm mượn thương hiệu và phá giá sản phẩm mưu cầu lợi ích cá nhân.
 
noi khong voi hang gia thiet bi ngan hang may dem tien
     Vấn nạn này đã và đang gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư làm ăn chân chính nói chung và Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội, một số đại lý nói riêng. Ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng, mang lại nhiều rủi ro, mất an toàn, tốn kém tài chính cho người tiêu dùng và gây bất ổn thị trường vì có sự cạnh tranh không lành mạnh.
    Siêu lợi nhuận trong buôn bán thiết bị mông, thiết bị giả, nhái khiến rất nhiều người đã lựa chọn con đường gian thương mà không màng tới những tác hại khôn lường đem lại đến người tiêu dùng chính là khách hàng và gây ảnh hưởng xấu tới các doanh nghiệp kinh doanh chân chính cùng ngành.
 
màn hình chính hãng của máy đếm tiền nhật bản Akio Japan
Màn hình hiển thị chữ Akio ở góc phải : Máy đếm tiền Akio Japan chính hãng nhập khẩu
 
    Trên thực tế trường hợp nhiều người tiêu dùng thực sự không biết các thiết bị máy đếm tiền mình mua là thiết bị mông, thiết bị cũ tân trang, thiết bị nhái tên thương hiệu, bởi mọi người hoàn toàn chưa đủ kiến thức về máy đếm tiền chính hãng, chỉ mua thiết bị theo cảm tính và túi tiền, chênh lệnh giá mua.