0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền hiện đại chính hãng tại Quận Bắc Từ Liêm


Với nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng lớn như hiện nay thì việc đếm tiền thủ công bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời gian, công sức mà độ chính xác cũng như sự hiệu quả mang lại cũng không được cao cho lắm ...


Chính thế khi máy đếm tiền ra đời được xem là bước nhảy vọt, là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vần đề trên. Tuy nhiên, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả phải chăng không hề đơn giản, thấu hiểu được sự khó khăn của Quý Khách Hàng thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật mọi thông tin qua đó từng bước giải đáp giúp Quý Khách Hàng.
Mời Quý Khách Hàng cùng theo dõi !!! 
 
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1. Mục đích sử dụng
Mục đích hay nhu cầu sử dụng là tiêu chí đầu tiên mà Quý Khách Hàng cần chú ý khi chọn mua máy đếm tiền.
Chẳng hạn:
Nếu nhu cầu của Quý Khách Hàng chỉ dừng lại ở việc sử dụng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thông thường là một trong những dòng máy phù hợp nhất với Quý Khách Hàng.
Ngược lại khi Quý Khách Hàng sử dụng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc biệt là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì không thể không lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có giá thành cao hơn hẳn nhưng với hiệu quả mang lại cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.
 
2. Máy đếm tiền Hà Nội có giá bán bao nhiêu
Máy đếm tiền hiện nay trên thị trường có mức giá không quá đa dạng chỉ dao động từ 2.000.000 đ – 3.000.000 đ /máy. Trong đó các sản phẩm có tầm giá 2.000.000 đ – 3.000.000 đ /máy phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng tương đối ổn.
 
3. Kiểu dáng máy đếm tiền Hà Nội
Máy đếm tiền có 2 kiểu dáng cơ bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và diện tích lắp đặt mà Quý Khách Hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.
Ví dụ:
- Nếu sử dụng máy đếm tiền cho các công ty hay cửa hàng nhỏ lẻ, diện tích lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi bật của dòng máy kiểu đứng này là kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ do đó số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.
- Còn với những công ty lớn, các ngân hàng có diện tích khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. Tuy nhiên vì trọng lượng khá nặng nên đôi khi Quý Khách Hàng muốn di chuyển đi nơi khác cũng rất khó khăn.
 
4. Độ chính xác
Độ chính xác là tiêu chí quan trọng nhất giúp Quý Khách Hàng đánh giá xem chiếc máy đếm tiền mà Quý Khách Hàng chọn tốt hay không tốt. Quý Khách Hàng có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất định vào máy, với điều kiện là số tiền này không quá ít và Quý Khách Hàng đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt yêu cầu và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha các Quý Khách Hàng.
 
5. Máy đếm ổn định
Hiện nay nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi kỹ thuật hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng và trở ngại rất lớn đến năng suất, hiệu quả công việc của Quý Khách Hàng. Vì thế để hạn chế tình trạng này Quý Khách Hàng cần tiến hành test nhiều lần trước khi mua
 
6. Tốc độ đếm
Bên cạnh độ chính xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan trọng không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp nâng cao năng suất công việc lên nhiều lần. Theo chúng tôi thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.
 
7. Nguồn gốc xuất xứ máy đếm tiền
Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được sản xuất tại Trung Quốc, một số ít tại Việt Nam. Vì các nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. Do đó Quý Khách Hàng cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.
 
8. Mua máy đếm tiền ở đâu
Với cuộc sống hối hả như hiện nay thì việc mua hàng online đã trở nên phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài cửa hàng mua như trước thì giờ đây Quý Khách Hàng có thể ngồi ở nhà và mua hàng thông qua online vô cùng đơn giản.
 
9. Chế độ bảo hành
Hầu hết các dòng máy đếm tiền hiện nay có thời gian bảo hành trung bình chỉ khoảng 12 tháng, ngoại trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời gian bảo hành cao hơn tầm 24-36 tháng. Tất nhiên nếu sản phẩm Quý Khách Hàng chọn có thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là tương đối ổn.
 
dịch vụ, mua bán và sửa chữa máy đếm tiền tại quận bắc từ liêm
 
10. Một số lưu ý khác
Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả Quý Khách Hàng cần chú ý điều sau :
Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là phạm pháp nên Quý Khách Hàng rất khó để Quý Khách Hàng sử dụng phương pháp này, do đó chúng tôi sẽ giới thiệu Quý Khách Hàng một phương pháp kiểm tra khác.
Phương pháp này có nội dung như sau:
Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà Quý Khách Hàng chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tiếp nhau nhé. Lúc này có 2 trường hợp xảy ra.
→ Trường hợp đầu tiên là máy sẽ bắt đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà bỏ qua các tờ 2,4,6.
→ Trường hợp thứ hai là máy sẽ đếm liên tiếp theo thứ tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến kết thúc.
Vậy câu hỏi đặt ra là Quý Khách Hàng nên chọn trường hợp nào? Với trường hợp thứ nhất thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, do đó các dòng máy ở trường hợp này có chất lượng chưa cao, ngược lại với trường hợp thứ hai các máy có xu hướng đếm liên tiếp không bỏ xót nên khả năng chính xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy Quý Khách Hàng cần lựa chọn.ậy câu hỏi đặt ra là Quý Khách Hàng nên chọn trường hợp nào? Với trường hợp thứ nhất thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, do đó các dòng máy ở trường hợp này có chất lượng chưa cao, ngược lại với trường hợp thứ hai các máy có xu hướng đếm liên tiếp không bỏ xót nên khả năng chính xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy Quý Khách Hàng cần lựa chọn.
 
Quý khách hàng có thể chọn mua máy đếm tiền uy tín tại Quận Bắc Từ Liêm đó là https://maydemtienhanoi.com
 
máy đếm tiền chính hãng tại quận bắc từ liêm hà nội
 
Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội hỗ trợ vận chuyển tận nơi tại phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.
Các đường phố thuộc Quận Bắc Từ Liêm ~ Máy Đếm Tiền Hà Nội hỗ trợ : An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài,Cổ Nhuế , Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá, Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn,Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Dân, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Tôn Quang Phiệt, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu,Văn Hội, Văn Tiến Dũng,Văn Trì, Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội
_______________________________________________________________________________________________________________________
MÁY ĐẾM TIỀN HÀ NỘI sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: ( 024 ) 862.9902 hoặc Trần Toàn 0983.608.638
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !!!