0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền Hà Nội có mặt tại tất cả các đơn vị ngân hàng Việt Nam   Máy đếm tiền Hà Nội có mặt tại tất cả các đơn vị ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn, nhở và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ
Hầu hết hiện nay các đơn vị doanh nghiệp và ngân hàng đều đang sử dụng các thiết bị ngân hàng máy đếm tiền phục vụ cho công việc tài chính, giao dịch của phòng kế toán, kho quỹ. Máy đếm tiền gần như là một người bạn không thể thiếu được đôi với công việc. Với nhiều chức năng khác nhau, từ đếm thông thường cho đến đếm kiểm tiền siêu giả, đếm cộng dồn, tự phân loại tiền, lưu lần đếm trước, các máy đếm tiền ngày ngay càng trở lên tiên tiến hơn cao cấp hơn, đủ đáp ứng tốt hơn công việc của các đơn vị doanh nghiệp, ngân hàng...
 
   Máy đếm tiền Hà Nội đã có gần 20 năm đồng hành cùng các đơn vị ngân hàng nhà nước Việt Nam, tính đến thời điểm này phần lớn các đơn vị ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam đã và đang sử dụng mấy đếm tiền Hà Nội trong giao dịch hàng ngày. Đặc biệt có những đơn vị ngân hàng sử dụng toàn bộ các thiết bị ngân hàng của Máy Đếm Tiền Hà Nội ( Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội ) như máy đếm tiền, máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tệ, máy khoan & đóng chứng. Tiêu biểu trong số đó là các đơn vị ngân hàng và các điểm giao dịch đang sử dụng máy đếm tiền Hà Nội như Ngân hàng Liên Việt PostBank, VPBank, ACB, VietinBank, BIDV, AgriBank, Eximbank, SHB, HD Bank … Điều này cho thấy sự tin tưởng của các đơn vị ngân hàng vào sản phẩm Máy đếm tiền Hà Nội.
 
 
   Về phía các đơn vị doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ lẻ, các doanh nghiệp lớn thường có lượng giao dịch hàng hóa và tài chính hàng ngày rất lớn, do đó việc sử dụng máy đếm tiền trong công việc giao dịch & mua bán hàng ngày là 1 điều rất cần thiết. Điều này sẽ tránh được rủi ro cho đơn vị doanh nghiệp, tránh được những thiệt hại về tài chính và thiệt hại không đáng có liên quan đến uy tín thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng.
 
   Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng máy đếm tiền Hà Nội, phần lớn các máy đếm tiền được bán ra từ hệ thống đại lý Máy Đếm Tiền Hà Nội trên toàn quốc. Có thể kể đến vài doanh nghiệp sử dụng nhiều máy đếm tiền Hà Nội như Hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu, Vàng 9999, Vàng JSC, Siêu thị điện máy chính hãng, Siêu thị điện máy Trần Anh, Siêu thị điện máy Sellmax, Siêu thị điện máy Mediamart, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện máy xanh, Siêu thị Điện máy HC,….và rất nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.
 
   
   Các đơn vị doanh nghiệp và ngân hàng có thể đặt mua Máy đếm tiền Hà Nội dễ dàng tại các đại lý phân phối trên toàn quốc hoặc tại văn phòng đại diện tại Hà Nội, liện hệ Online trên toàn quốc, chuyển giao hàng số lượng lớn miễn phí. Để đảm bảo mua đúng hàng chĩnh hàng do Máy đếm tiền Hà Nội phân phối độc quyền.
   Một số thương hiệu : máy đếm tiền ZY, máy đếm tiền Akio Japan, máy đếm tiền Jingrui, máy đếm tiền Balion ... Chính hãng chỉ có ở HOB.JSC Máy đếm tiền Hà Nội.