0983 608 638
036 364 4493

Máy đếm tiền chất lượng cao tại Hà Nội


Hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền để phục vụ cho công việc ngày càng cao, máy đếm tiền sẽ giúp chúng ta tiết kiếm được rất nhiều thời gian trong công việc...


Hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền để phục vụ cho công việc ngày càng cao, máy đếm tiền sẽ giúp chúng ta tiết kiếm được rất nhiều thời gian trong công việc. Đặc biệt là phù hợp cho ngân hàng, doanh nghiệp, những cá nhân làm kinh doanh và kế toán. Không những giúp kiểm kê số lượng tiền một cách nhanh chóng mà chúng còn được áp dụng công nghệ cao vào để có thể phân biệt được tiền thật hay tiền giả nữa nhé.

1. Máy đếm tiền là gì???
Máy đếm tiền để nói chính xác thì đấy là một công cụ, 1 cỗ máy tiên tiến được dùng để đếm tiền một cách nhanh chóng và có độ chính xác cao. Thường được dùng trong những môi trường đòi hỏi năng suât, thời gian và tính toán nhanh.
► Máy đếm tiền được phát minh vào quãng thời gian những năm 1990 từ đó đến nay mặt hàng này luôn được nâng cấp lên những phiên bản cao hơn. Các bạn có thể dễ dàng gặp sản phẩm này hàng ngày ở trong các ngân hàng và nhiều cơ quan tổ chức.

2. Những chức năng của máy đếm tiền hà nội
Nhiều bạn chỉ nghĩ đơn giản là máy đếm tiền thì chỉ đếm thôi chứ có chức năng gì khác ngoài việc đấy đâu. Nhưng hôm nay máy đếm tiền hà nội sẽ lý giải rõ ràng chức năng của sản phẩm tiện dụng này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.
- Máy đếm tiền sẽ tự động chạy khi các bạn cho tiền vào và dừng lại khi đếm hết số lượng tiền cho vào
- Máy đếm tiền chất lượng cao còn có tính năng phân biệt tiền thật, tiền giả dựa vào những thông số kĩ thuật được lập trình trong máy.
- Máy đếm tiền hà nội ngoài phân biệt được tiền giả polyme việt nam đồng còn phân biệt được ngoại tệ nữa nhé
- Hiển thị số lượng tiền đếm được chính xác
- Máy đếm tiền còn có chức năng cộng dồn số tiền lên nếu số lượng tiền cần đếm nhiều
- Máy đếm tiền chính hãng chất lượng cao tại hà nội còn có hệ thống lọc, vệ sinh hàng ngày giúp nâng cao tuổi thọ của máy được lâu hơn
- Dễ dàng nâng cấp phần mềm qua cổng USB kết nối với máy tính

3. Những sản phẩm máy đếm tiền phổ biến
Cùng có công dụng đếm tiền nhưng không phải loại máy nào cũng tốt. Máy đếm tiền Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn một số dòng máy đếm tiền vừa tốt giá lại vừa rẻ sau đây :
 
- Máy Đếm Tiền Akio AD 68
Loại máy đếm tiền chuẩn A quốc tế, chất lượng đạt những tiêu chuẩn rất khắc khe, chuyên đến ở kho bạc nhà nước, kho quỹ ngân hàng.
Chức năng tính tổng tiền Total chính xác 100%
Máy chuyên dùng cho cường độ đếm tiền cực cao, kiểm giả tiền cường độ cao
 
hình ảnh máy đếm tiền akio ad 68 trần toàn
Máy đếm tiền Akio AD 68
 
- Máy đếm tiền Akio AD 16
Máy đếm tiền tự động đếm, kiểm tra tiền giả và siêu giả
Phát hiện tiền siểu giả polyme, phát hiện tiền lẫn loại, khác mệnh giá
Máy đếm chức năng Total tính giá trị tổng số tiền
 
giới thiệu máy đếm tiền ad 16 trần toàn
Máy đềm tiền Akio AD 16
 
- Máy đếm tiền ZY 5500
Máy đếm tiền hà nội ZY chính hãng có công nghệ và kiểu dáng mới, hiện đại nhất của năm.
Là loại máy đếm tiền chuẩn A quốc tế, chất lượng đạt những tiêu chuẩn rất khắc khe, chuyên đến ở kho quỹ ngân hàng
Máy chuyên dùng cho cường độ đếm tiền, kiểm giả tiền cường độ cao trong các đơn vị ngân hàng, kho bạc, các tổ thức tín dụng.
Máy đếm rất tốt số tiền lớn từ hàng tỷ đồng trở lên. Phần mềm kiểm giả mới nhất năm 2017
 
giới thiệu máy đếm tiền zy 5500 trần toàn
Máy đếm tiền Hà Nội ZY 5000

4. Địa chỉ buôn bán máy đếm tiền tại Hà Nội
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng đặc thù như máy đếm tiền, máy bó tiền, két sắt… các sản phẩm liên quan đến thiết bị ngân hàng tại Hà Nội thì hãy đến ngay với website https://maydemtienhanoi.com để lựa chọn ngay cho mình những sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền chất lượng cao, máy đếm tiền chính hãng được phân phối bởi công ty Máy Đếm Tiền Hà Nội nhé.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền giá rẻ chính hãng tại 12 Quận Hà Nội : Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầy Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông
 
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề với tiêu chí khách hàng là thượng đế thì chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín trong lòng mỗi khách hàng. Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. 

CÔNG TY THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu đặt hàng ngay.
Số điện thoại: ( 0243 ) 862.9902 hoặc 0983.608.638 Trần Toàn
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!!!