0983 608 638
036 364 4493

Làm sao để Két sắt trở lên phong thủy


Két sắt ~ Tủ tiền của mọi gia đình Việt ~ Là một nguồn năng lượng, tài vận có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gia đình. Việc chọn vị trí phù hợp cho nó nhằm tránh thất thoát tài khí về mặt tâm linh là vô cùng quan trọng.


    Tết Nguyên Đán là dịp các thành viên trong gia đình Việt đoàn tụ bên nhau và cùng nhau gói bánh chưng, đi chợ tết, đi chùa chiền, hái lộc đầu năm cầu mong một năm mới an lành, sức khỏe, may mắn, tiền tài, công danh được thuận lợi, con cháu đầy đàn. Vậy đó là những nét văn hóa truyền thống rất đặc trưng của dân tộc Việt Nam ta.
    Nét văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền của Việt Nam ta không thể thiếu cành mai, câu đối đỏ và những phong bao lì xì xinh xinh...
    Không những thế, vào dịp năm mới cũng là lúc các gia đình mua vật phẩm may mắn để đặt trong két sắt với mong ước năm mới nhiều may mắm, tài vượng tấn tới cho gia đình.
    Những vật phẩm các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên mua đặt trong két sắt như : Thiềm thừ hay còn gọi là Cóc tài lộc, con Tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai.
    Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, nên chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.
    Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt trong két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Mua két sắt ở đâu hà nội

 
 
Những gia chủ làm ăn, buôn bán thì những điều dưới đây cần phải ghi nhớ rất rõ đấy nhé
Thứ 1 : Vị trí
    Két sắt phải được đặt ở hướng Đông Nam, hướng này đại diện cho sự phú quý, giàu sang. Nơi này thu hút vận khí cực kỳ lớn.
Tuy nhiên cũng phải chú ý thêm về hướng cửa.
Kết hợp 2 điều trên, nếu đứng từ ngoài nhìn vào, két sắt phải được đặt chéo với cửa chính theo hướng Đông Nam.

Thứ 2 : Hướng mở két
    Tùy theo tuổi của gia chủ mà chúng ta có thể hướng két và phía phù hợp. Nếu thực sự không quá rành về tuổi của mình thì tốt nhất hãy quay mặt két ra hướng cửa phòng.
    Và để tài khí không bao giờ suy yếu, hãy kết hợp thêm một vài vật phẩm phong thủy như thiềm thừ (cóc ngậm tiền vàng) hay tỳ hưu. Những vật này phải hướng đầu vào trong nhà so với cửa chính.