0983 608 638
036 364 4493

Dịch vụ sửa chữa thiết bị văn phòng uy tín tại Hà Nội   Mỗi văn phòng làm việc, việc đảm bảo về các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru, mượt mà sẽ góp phần vào thành công của các đơn vị, tổ chức, công ty danh nghiệp. Chính vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị văn phòng là vô cùng quan trọng.
 
   Dịch vụ sửa chữa thiết bị văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội
 
   Các dòng thiết bị văn phòng như : Máy Photocopy, Máy Đếm Tiền, Máy Tính Tiền, Máy Scan, máy tính PC đồng bộ , Máy In, Sever, Điện thoại nội bộ, … cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian hoạt động, các chi tiết có thể hao mòn, hỏng hóc, không đảm bảo chức năng làm việc của nó như mong muốn.  Và  chính điều này sẽ trở thành “ thảm họa ” khi bạn đang cần làm việc gấp mà các thiết bị lại “ dở chứng ” ~ " đòi quan tâm ".
 
   Để tránh công việc bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả không mong muốn khi làm việc cũng như kinh doanh chung, việc sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì định kỳ các thiết bị văn phòng là điều cần thiết đối với mỗi tổ chức, đơn vị.
   Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp máy móc, thiết bị luôn hoạt động tốt, phát hiện sớm các sự cố và có phương án khắc phục nhanh, kịp thời, tránh được việc hỏng hoàn toàn máy hoặc hỏng lan từ chi tiết này sang chi tiết khác.
   Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị văn phòng do CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI cung cấp sẽ giúp quý khách hàng :
 
- Thiết bị máy móc luôn sẵn sàng hoạt động mượt : nhờ đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý các vấn đề nhỏ nhất ngay khi mới phát sinh
 
- Không làm gián đoạn hoạt động, công việc của khách hàng : do thời gian bảo trì, bảo dưỡng nhanh gọn, chính xác và có thiết bị thay thế tạm thời. Không chỉ vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI luôn sẵn sàng thiết bị thay thế cho khách hàng mượn sử dụng, trong trường hợp các thiết bị bị hư hỏng nặng, mất nhiều thời gian sửa chữa.
 
- Tiết kiệm 50% thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa : do CÔNG TY là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn, nên chúng tôi có giá thành tốt nhất cho quý khách hàng của mình.
 
- Bảo trì, bảo dưỡng tại địa điểm khách yêu cầu, Free hoặc xuất hóa đơn VAT tùy trường hợp
 
- Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số : 0983.608.638 Mr Toàn
   Các chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của các thương hiệu uy tín như : Plustek, Canon, Kodak, Fujitsu, SMA, Rowe, Jingrui, ZY, Mitsu … CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NGÂN HÀNG VÀ MÁY VĂN PHÒNG cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi chọn lựa dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi.