0983 608 638
036 364 4493

Dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tại NhàDịch vụ sửa máy đếm tiền tận nơi là 1 dịch vụ mà Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội muốn gửi tới Quý khách hàng, điều này hỗ trợ quý khách không phải mất thời gian chờ đợi và đi lại các trung tâm dịch vụ.
Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật tiên tiến & hiện đại, các thiết bị máy móc lên ngôi, việc sử dụng thiết bị ngân hàng máy đếm tiền là khá phổ biến đối với mọi người trong ngành nghề tài chính, kế toán, kho bạc, nhất là trong các doanh nghiệp lớn, ngân Hàng.
   Trong thời gian sử dụng thiết bị máy đếm tiền thi thoảng xảy ra những sự cố kỹ thuật, hư hỏng không mong muốn mà quý khách không thể tự chỉnh sửa được vì mỗi mẫu máy đếm tiền khác nhau và có cấu tạo riêng biệt nếu không hiểu được cấu tạo sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của thiết bị.
   Hơn nữa, vì công việc của quý khách quá bận rộn, quý khách không muốn mất thêm nhiều thời gian, chi phí công sức vào việc này, và quý khách rất cần một dịch vụ có thể giúp quý khách khắc phục những vấn đề này một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo Chất Lượng.
Mẹo bật mí : hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền đúng cách cho người sử dụng mới

DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NHÀ CỦA MÁY ĐẾM TIỀN HÀ NỘI

   Đây là dịch vụ tiện ích của công ty chúng tôi, khi quý khách gặp bất kỳ một sự cố nào về thiết bị máy đếm tiền hay muốn bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh, quý khách chỉ cần gọi đến công ty chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu sữa chữa, bảo dưỡng một cách nhanh chóng, tận tình. Đối với dịch vụ này quý khách không cần ký bất cứ hợp đồng gì trước với công ty.

QUY ĐỊNH SỬA CHỮA BẢO HÀNH MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NHÀ

- Sữa chữa Nhanh nhất
- Tận tình nhất
- Tốt Nhất
- Đảm bảo chất lượng nhất
- Hướng dẫn cách sử dụng tối ưu nhất

QUY TẮC ĐỐI VỚI KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NHÀ

- Luôn luôn tiếp nhận, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, tư vấn tận tình, kỹ càng, không phẫn nộ với quý khách hàng.
- Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, di chuyển khẩn trương nhanh chóng.
- Làm việc đúng giờ, không delay
- Trong quá trình sữa chữa, không được đổi linh kiện máy, phải có sự chấp thuận của quý khách hàng.

LƯU Ý CẦN THIẾT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

- Khi quý khách hàng thay linh kiện máy móc có bảo hành, trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào không thể sữa chữa được hoàn lại phí cho khách hàng 100% hoặc đổi mới linh kiện chính hãng.
Tham khảo dòng máy đếm tiền balion chính hãng của Công ty.

Xin đừng ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất
- Hotline liên hệ : Mr Toàn 0983.608.638
- Trung tâm bảo dưỡng máy đếm tiền : Số 14, Lô 7, Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
   Hỗ trợ : Sửa chữa máy đếm tiền tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nam, Phủ Lý, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Ninh Bình, Sơn Tây, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Nguyên, Sài Gòn, Hồ Chí Minh ... Các tỉnh thành lân cận