0983 608 638
036 364 4493

Chia sẻ trải nghiệm máy đếm tiềnChia sẻ của chị Trang sẽ giúp anh chị em kế toán mua đúng máy đếm tiền hà nội chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam?
 
Lời tự sự chia sẻ của Chị Trang kế toán : 
 
   Thiết bị ngân hàng máy đếm tiền gần như là người bạn gắn bó thân thiết bậc nhất với những người làm nghề kế toán, kho quỹ như chúng tôi. Nó như cánh tay đắc lực trong công việc hàng này, sự thật nếu không có những thiết bị máy đếm tiền thì phải cần thêm nhiều nhiều cánh tay nữa mới có thể đếm hết lượng tiền hàng ngày.
 
   Chị Trang là người làm nghề kế toán được hơn 20 năm, hiện tại cũng là một chuyên gia tài chính có chức vụ và tiếng nói trong cộng đồng kế toán mạng xã hội của mình. Chị cũng nỗ lực vươn lên từ vị nhân viên kế toán cách đây 20 năm, tới nay là vị trí Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng tại nhiều công ty có doanh thu khoảng từ 100 tới 200 tỷ/năm. Chị chia sẻ : “ Tôi già rồi, những gì cần học hỏi và cập nhật thêm trong cái ngành này của tôi vẫn còn nhiều lắm lắm. Các bạn trẻ bây giờ giỏi lắm, cập nhật update công nghệ thông tin rất nhanh nhạy, gọi là chuyên gia nhưng tôi vẫn học tập liên tục nếu không sẽ tụt hậu lại phía sau mất.”
 
   Trở lại câu chuyện về thiết bị máy đếm tiền, Chị làm kế toán hơn 20 năm và trong khoảng thời gian đó đã sử dụng khá nhiều loại máy đếm tiền của nhiều hãng khác nhau. Máy Nhật cũng có, máy Thái cũng có, máy Trung Quốc là đa phần nhiều nhất, nhưng không phải cứ hàng Trung Quốc là không tốt. Nói về máy đếm tiền thì 90% hàng đang dùng là xuất xứ từ Trung Quốc, công nghệ Đức, Mỹ, Nhật ..., và rất nhiều máy đếm tiền Trung Quốc công nghệ Trung rất tốt. Đặc biệt hơn hết Chị thích sử dụng và trung thành nhất với máy điếm tiền ZheYue ( ZY ) vì nó thân thiện dễ dùng, không có tính năng thừa, chi phí hợp lý ( giá máy đếm tiền tốt ), kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại và vô cùng bắt mắt.
 
 
 
   Chị chia sẻ rằng : “ Phải nói rằng, làm kế toán thì đa phần là chị em phụ nữ, mà đa phần thì không giỏi về kỹ thuật máy móc, nên cứ thiết bị nào có độ bền cao, ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa, dịch vụ bảo hành tốt thì chị em trung thành tiện luôn chọn nó ” . Chị dùng con máy đếm tiền ZY từ lúc chập chững vào nghề mà bây giờ nó vẫn chạy tốt, thi thoảng chỉ phải bảo dưỡng cho máy chạy êm hơn, sạch sẽ hơn. Về phần nhiều cơ bản thì đây là lựa chọn tốt cho anh chị em làm nghề toán.
 
   Tính đến nay chị đã dùng được khoảng 5 loại máy đếm tiền ZY khác nhau, từ máy đếm thông thường cho tới kiểm phát hiện tiền giả và siêu giả … Chị rất hài lòng vì tất cả các máy đều bền và được bảo hành chu đáo trong suốt hơn 20 năm qua. Hiện tại, chị đang dùng dòng máy cao cấp nhất của Máy Đếm Tiền Hà Nội ( Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC ) >>> Đó là máy đếm tiền ZY 5699. Chị nói : “ Đối với kế toán xuất nhập tiền nhiều, quan trọng nhất là nhiều máy đếm tiền ZY có khả năng cập nhật phần mềm kiểm tra tiền giả mới nhất và liên tục, nếu không thì mỗi lần thay đổi tiền giả lại phải mua máy mới rất tốn kém ”.
 
 
   
   Đây là vài chia sẻ nhỏ của Chị Trang trong một lần các bạn nhân viên kinh doanh gặp lại Chị. Hy vọng để giúp anh chị em kế toán có thêm kinh nghiệm, phục vụ cho công việc của mình thuận buồm xuôi gió hơn, nâng cao tầm chuyên nghiệp!