0983 608 638
036 364 4493

Chia sẻ hưỡng dẫn sử dụng máy khoan & đóng chứng từThiết bị ngân hàng, văn phòng máy đóng chứng từ là một trong những công cụ rất hữu ích giúp lưu trữ, bảo quản giấy tờ, sổ sách, những chứng từ quan trọng của các đơn vị cơ quan nhà nước, các đơn vị doanh nghiệp, công ty. Với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có số lượng chứng từ, số sách nhiều như hải quan, ngân hàng, xuất nhậu khẩu, các nhà máy sản xuất trên dây chuyền quy mô nhỏ và lớn thì máy khoan chứng từ lại càng cấp thiết, quan trọng trong công việc ~ thúc đẩy nhanh quá trình làm việc, hiệu quả trong công việc.

   Hẳn là không còn xa lạ về thiết bị này, nhưng cũng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất, trên đây bài viết này của Công ty cổ phần thiết bị máy ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội sẽ chia sẽ và hướng dẫn những bí quyết sử dụng máy đóng chứng từ khi mới mua về :
Khi mới mua máy đóng & khoan chứng từ về, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau đây để luôn có hoạt động tốt nhất cũng như nân cao tuổi thọ của máy

- Hiểu rõ đặc điểm thiết bị máy đóng & khoan chứng từ :
   Ta nên chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, có nhiều chủng loại máy có đặc điểm động cơ khác nhau ( máy luồn dây cơ hay tự động, công suất, cách sử dụng ... ) và tối đa khoan đóng độ dầy chứng từ khác nhau ( thường thì độ đầy khi đóng & khoan tối đa từ 5 - 6 cm hoặc 9 - 10 cm ) , máy đóng & khoan 1 mũi hay 2,3 mũi .

- Vị trí đặt máy : 
   Tốt hơn hết nên đặt máy ở những nơi kho ráo, sạch sẽ không ẩm mốc, tránh ánh nặng mặt trời, nơi không bằng phẳng, tối ưu vị trí.

- Nguồn điện : 
   Luôn luôn đảm bảo nguồn điện ổn định, không chập chờn, ngắt điện khi không sử dụng làm việc.

- Vệ sinh thiết bị : 
   Thường xuyên vệ sinh máy khoan chứng từ sẽ giup máy hoạt động bền hơn.
   Sử dụng khăn mềm có thêm chút cồn 90 độ để vệ sinh máy, nếu cần thiết nếu có thể, dùng máy hút bụi mini để vệ sinh mọi ngóc ngách máy, hoặc liên hệ với Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội để bảo hành, bảo dưỡng khi cần.

- Thay linh kiện, phụ kiện : 
   Linh kiện, phụ kiện máy đóng & khoan chứng từ bao gồm : mũi khoan chứng từ, dây curoa, dây chỉ đóng chứng từ 
   Nên và cần thay thế linh kiện chính hãng, hàng chuẩn, đúng chủng loại chuyên sử dụng cho máy khoan & đóng, không nên thay thế sản phẩm khác không rõ nguồn gốc xuất xứ

- Thường xuyên bảo dưỡng máy :
   Máy được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đương nhiên sẽ luôn hoạt động trong trạng thái tốt, mượt và tuổi thọ lâu hơn.
 

   
   Trên đây là một số chia sẻ của Công ty khi mới mua máy khoan & đóng chứng từ, Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi ~ Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ tiên ích nhanh nhất, tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Phục vụ chăm sóc khách hàng 24/24 và có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bảo đảm tối ưu nhất đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và thiết bị Công ty chúng tôi
 
   Xin đừng ngại nhấc máy để nhận được những tư vấn tốt nhất : Mr Toàn 0983.608.638.