0983 608 638
036 364 4493

Chào xuân Đinh dậu 2017   Cứ mỗi khi mùa xuân về, trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội lại dâng trào cảm xúc dạt dào về một mùa xuân mới. Nhìn lại năm đã qua đi, với bao thăng trầm, thử thách, có những lúc tưởng chừng như khó lòng vượt qua nổi " nhưng " với sự bền gan, quyết chí, với cái TÂM trong nghề, cái TÂM với đời, gạt đi những suy tư, trăn trở, chúng tôi lại tiếp bước trên con đường đầy chông gai, khốc liệt của một doanh nghiệp trong cơn bão của nền kinh tế thị trường, trong sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt của nạn tiền giả, lạm phát, thiết bị thương mại kém chất lượng để vươn mình đứng dậy, giành được những thành quả đáng tự hào.
   Giữa cái náo nức của mùa xuân mới 2017, nhiều đơn vị ngân hàng đơn vị doanh nghiệp v.v... đang náo nức trên khắp cả Việt Nam đang nhanh chóng hoàn thành công việc cũ để bắt đầu 1 công việc mới, Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nôi vẫn dốc hết sức cung ứng kịp thời các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ cho các đơn vị đối tác, quý khách hàng.
 
tat nien may dem tien ha noi
   Buổi Tổng kết tất niên Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC - Máy Đếm Tiền Hà Nội
   
   Trong thành công của ngày hôm nay, chứa đựng biết bao mồ hôi, nước mắt, công sức của mỗi cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội, để tri ân những người cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Công ty, ngày 21/01/2017, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội đã long trọng mở tiệc chiêu đãi, khen thưởng và tuyên dương các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm kế hoạch 2016.
 
   
   Tại buổi lễ tất niên 2016 cuối năm, đã như trở thành truyền thống, Giám đốc Công ty - Trần Toàn cũng gửi lời tri ân và tặng quà tới toàn thể các nhân viên kỹ thuật và kinh doanh, những lớp người đi trước, những con người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự hình thành, phát triển của Công ty và các đối tác, các bạn hàng thân thiết, các nhân viên mới tập tững bước vào nghề. Giám đốc cũng bày tỏ xúc động và gửi lời tri ân, tưởng nhớ tới những cán bộ, nhân viên , những người đã giành trọn cả cuộc đời gắn bó với Công ty.
   Tất cả các thành viên tham gia buổi lễ tất niên cũng gửi lời chia xẻ và tình cảm của mình đối với các đồng nghiệp trên còn đang công tác ở các nơi tỉnh thảnh, vì lý do công việc không thể về dự đêm giao lưu cũng như giành một cái tết trọn vẹn bên gia đình, họ đã và đang tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao vì tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng.
   Xuân đã về bên Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - Những lời ca, tiếng hát, những giọt rượu ấm nồng, thắm đượm men say, những thành tựu đạt được ngày hôm nay như đang thôi thúc những bước chân đi tiếp, vì một ngày mai tươi sáng, vươn tới những chân trời thắng lợi mới.
   Không khí ngoài trời đang rất lạnh song tình cảm của con người Công ty, đã làm ấm lại một mùa xuân mới 2017.
Một sự khởi đầu mới đang bắt đầu từ ngày hôm nay, Xuân Đinh Dậu 2017!!!
Công ty thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội - HOB.JSC - Máy Đếm Tiền Hà Nội