0983 608 638
036 364 4493

Cách sử dụng Máy đếm tiền Hà Nội đúng cáchCông ty Cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội xin mạn phép hướng dẫn cách tự bảo quản máy đếm tiền :

Bảo quản thiết bị máy đếm tiền như thế nào đúng cách? 

Hướng dẫn bảo quản máy đếm tiền đúng cách :

Máy đếm tiền cũng như các loại thiết bị máy móc khác, chỉ hot động tốt trong môi trường bình thường, nhiệt độ từ 0 đến 40oC, nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện thiết bị bên trong của máy đếm tiền.

- Vệ sinh máy đếm tiền thường xuyên, luôn để máy đếm tiền sạch sẽ, không để bụi bám vào,

     Đặc biệt chú ý đến các mắt thần cảm ứng luôn giữ gìn chúng sạch sẽ bôi trơn dầu mở đầy đủ . Khi lau chùi các linh kiện máy bên trong chúng ta phải dùng cọ nhỏ và mềm hoặc bàn chải đánh răng, thao tác nhẹ nhàng.

- Trong quá trình s dụng thiết bị máy đếm tiền chúng ta nên đặt tiền vào khay đựng tiền một cách nhẹ nhàng và đúng cách, ngoài ra phải kiểm tra xem tiền có thẳng hàng không. Đồng thời chúng ta cũng cần chỉnh ốc ở miệng máy đếm tiền để máy có thể làm việc tốt hơn, trơn chu hơn.

- Bảo quản thiết bị máy đếm tin cn thận khi không s dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên rút điện và cất vào hộp bảo quản tránh bụi bặm, để nơi kho ráo sạch sẽ.

Không để máy hoạt động trong điều kiện môi trường ẩm ướt 

- Khi có những đều bất thường xảy ra như máy đếm tiền không chuẩn, máy có khói và mùi khác biệt, máy hoạt động không bình thường ...  thì phải liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của máy hoặc công ty chuyên  sửa máy đếm tiền uy tín, chất lượng để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

      Bài viết trên đây là những cách cơ bản, dễ dàng thực hiện để các bạn có thể tự bảo quản máy đếm tiền của mình một cách tốt nhất, dễ dàng, để có giá trị sử dụng cao lâu bền, tránh bị hư hại khấu hao nhiều, tốn kém chi phí sửa chữa , ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như năng suất hằng ngày.

     Nếu như bạn cần một địa chỉ mua máy đếm tiền, dịch bảo trì máy đếm tiền giá rẻ, miễn phí trong thời gian bảo hành 12 - 36 tháng, sửa chữa máy đếm tiền chuyên nghiệp hãy liên hệ Công ty cổ phần thiết bị ngân hàng và máy văn phòng Hà Nội. Hoặc các bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng cũng như thông số, thủ thuật từng hãng máy, hoặc cần chúng tôi giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng kịp thời.

Máy đếm tiền Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ,  Mr Toàn 0983 608 638