0983 608 638
036 364 4493

Các tiêu chí của máy đếm tiền tại Quận Cầu Giấy


Các tiêu chí cần có của dòng máy đếm tiền hiện đại tại quận Cầu Giấy

   Trên thị trường máy đếm Việt Nam có rất nhiều loại máy đếm tiến  khác nhau khiến người sử dụng lúng túng khi chọn mua sản phẩm phù hợp với mình nhất ? Hãy xác định xem chiếc máy của bạn có những tiêu chí đặc điểm này không nhé !

1. Đếm nhiều mệnh giá cùng 1 lúc và phân báo giá
Có thể nói đây là tính năng rất ít những máy đếm tiền ngày nay được trang bị. Tuy nhiên, với những dòng cao cấp  thì chuyện này không còn quá xa lạ gì nữa, máy có thể đếm tổng giá trị một lúc cùng nhiều mệnh giá khác nhau và song đó cho ra số lượng theo từng mệnh giá. Đếm 1 lần nhiều mệnh giá loại tiền VND,USD, EURO, CNY (RMB) để cộng tổng, phát hiện giả.
 
máy đếm tiền tại quận cầu giấy
 
2. Nhận biết được mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại
Tất nhiên rồi, nhận biết được mệnh giá khác nhau là chức năng cơ bản hầu hết các dòng máy đếm tiền đều có. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đa số các máy đếm tiền thường chỉ có 2 mắt màu sử dụng đèn LED để soi hình chìm. Vì vậy khi lựa chọn mua máy đếm tiền thì nếu được hãy lựa những sản phẩm có 3 mắt màu, nó sẽ giúp chiếc máy của bạn dễ dàng nhận ra các mệnh giá khác nhau.
 
3. Đếm tổng giá trị tiền
Với một số máy đếm tiền, chúng ta thường xuyên mất thêm công đoạn phải sử dụng kèm theo máy tính để cho ra kết quả cuối cùng. Dường như các nhà sản xuất cũng đã nhận ra điều nay nên cũng đã tích hợp luôn chức năng cho ra tổng giá trị số tiền khi máy đang hoạt động. Máy có thể cộng tổng, phát hiện giả của tiền VND và ngoại tệ USD, EURO, RMB, Yên Nhật, Baht, Đô Singapore ... 
 
4. Phát hiện tiền giả chính xác nhất
Ngày nay, với nhiều công nghệ và thủ đoạn ngày càng tinh vi trong quá trình sản xuất tiền giả thì khá nhiều máy đếm tiền công nghệ lạc hậu đã không theo kịp nên rất dễ bị những tờ tiền siêu giả đánh lừa. Nên lựa chọn những máy đếm tiền sử dụng phần mềm và có thể cập nhật một cách thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn tối đa trong việc phân biệt tiền siêu giả. Máy đếm tiền thông minh Silicon có công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS : Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.
 
5. Tính năng chia mẻ ( chia tờ )
Bạn luôn gặp khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn thì với chức năng chia mẻ như hiện nay thì việc tự động ngưng ở con số bạn mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ở chế độ +100, +10, +1...
MÁY ĐẾM TIỀN TRẦN TOÀN là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp tất cả loại máy đếm tiền. Máy đếm tiền Trần Toàn ở Quận Cầu Giấy luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới trên thị trường Việt Nam, đặc biệt các tính năng luôn nâng cấp qua từng năm. Đến với Máy đếm tiền Hà Nội bạn sẽ được :
→ Bảo hành theo đúng thời hạn.
→ Bán đúng giá theo chất lượng và giá trị của máy.
→ Sản phẩm chất lượng tốt, mới 100%, chính hãng đầy đủ giấy tờ
→ Miễn phí vận chuyển & lắp đặt tận nơi.
→ Miễn phí bảo hành trong 12 tháng tại nơi sử dụng.
→ Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.
→ Thiết bị gặp sự cố sẽ được xử lý chậm nhất trong vòng 01 ngày.
→ Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy đếm tiền tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. 
→ Sửa chữa các thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng và máy đếm tiền uy tín, tốt nhất, nhanh nhất tại Việt Nam.
→ Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, luôn có mặt khi cần.
→ Đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách những dịch vụ sau bán tốt nhất...
 
mua máy đếm tiền tại quận cầu giấy
 
Hỗ trợ vận chuyện với các tuyến phố phường, đường xá thuộc Quận Cầu Giấy, Hà Nội : 
Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đông Quan, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Khuất Duy Tiến, Khúc Thừa Dụ, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nguyễn Quốc Trị, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông,  Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính,Trương Công Giai, Tú Mỡ, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm.
_____________________________________________________________________________________________________________________
MÁY ĐẾM TIỀN HÀ NỘI sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại : ( 024 ) 862.9902 hoặc Trần Toàn 0983.608.638
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !!!